Sở Nội vụ TP.HCM có tân phó giám đốc

Sáng 18-3, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP.HCM Lê Thanh Liêm đã trao quyết định của UBND TP bổ nhiệm bà Ngô Thị Hoàng Các - Phó Trưởng ban Thi đua - Khen thưởng TP.HCM (Sở Nội vụ TP.HCM) giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Nội vụ TP.HCM.
Thời gian giữ chức vụ là năm năm.
Sở Nội vụ TP.HCM có tân phó giám đốc ảnh 1

Lãnh đạo TP.HCM chúc mừng bà Ngô Thị Hoàng Các. Ảnh: PHƯƠNG THÙY

Bà Ngô Thị Hoàng Các năm nay 46 tuổi, quê Quảng Trị. Bà có trình độ chuyên môn là thạc sĩ Kinh tế - Tài chính, cao cấp lý luận chính trị.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, bà Ngô Thị Hoàng Các cảm ơn sự tín nhiệm của lãnh đạo TP, Sở Nội vụ TP đã giao cho bà nhiệm vụ mới.
“Đây là niềm vinh dự cho bản thân tôi và gia đình nhưng cũng là trách nhiệm hết sức nặng nề” - bà Hoàng Các nói.
Bà Hoàng Các cũng khẳng định trong thời gian tới, bà sẽ nỗ lực cố gắng rèn luyện, phấn đấu cùng tập thể Ban giám đốc Sở Nội vụ TP.HCM hoàn thành các nhiệm vụ được giao, cũng như trong công tác tham mưu cho UBND TP.
Ông Lê Thanh Liêm - Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP.HCM, đánh giá cao quá trình công tác của bà Ngô Thị Hoàng Các và mong muốn bà tiếp tục nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Nhân sự mới TP.HCM
Nhân sự mới TP.HCM

(PLO)- VKSND TP.HCM vừa công bố quyết định điều động, bổ nhiệm nhiều nhân sự mới. 

Cập nhật: Bão số 4 mạnh lên, miền Trung mưa lớn

Cập nhật: Bão số 4 mạnh lên, miền Trung mưa lớn

(PLO)- Thời điểm nguy hiểm nhất của bão số 4 trên đất liền là từ đêm nay đến rạng sáng ngày mai, 28-9. Khu vực chịu ảnh hưởng lớn nhất vẫn tập trung vào Đà Nẵng, Quảng Nam, bắc Quảng Ngãi.
Phát triển TP Thủ Đức là mũi nhọn kéo TP.HCM đi lên

Phát triển TP Thủ Đức là mũi nhọn kéo TP.HCM đi lên

(PLO)- Bài học thành công của các đô thị vệ tinh, đặc khu kinh tế trên thế giới là quyết tâm chính trị mạnh mẽ mang tầm quốc gia, không bị ràng buộc bởi cơ chế chung; cùng với đó là có đủ quyền hạn, không gian để tranh thủ mọi cơ hội và tự tạo cơ hội...