Sốc: 'Ngủ' với 3.000 đàn ông mặc dù đã có chồng

Năm nay 63 tuổi, người phụ nữ cho biết một đêm bà ngủ với 14 người đàn ông và con số 3.000 người vẫn còn thấp so với thực tế.
Tờ The Guardian dẫn lời bà Marie cho biết, đến năm 28 tuổi bà chỉ ngủ với một người duy nhất là chồng bà. Sau đó, chồng bà mang về nhà một quyển tạp chí trao đổi tình dục từ đồng nghiệp.

Lúc đầu, bà không quan tâm, nhưng sau khi bắt đầu đọc lướt qua, bà Marie quyết định thử.

Sốc: 'Ngủ' với 3.000 đàn ông mặc dù đã có chồng ảnh 1

 Bà Marie Calvert (Ảnh: Ross Parry)

Kể từ đó, Marie và chồng bà tham gia vào hoạt động này. Họ đã mở một câu lạc bộ trao đổi quan hệ tình dục tại Sheffield, Anh.
Bà Marie giải thích: “Cuộc sống là những thử nghiệm và trải nghiệm. Đó là những gì chúng tôi đang làm. Barry cũng đi với người phụ nữ khác. Tôi không ghen vì tôi biết anh ấy yêu tôi.”
“Có những đêm tôi ngủ với 14 người đàn ông trong nhóm trao đổi quan hệ tình dục ở Manchester. Tôi nhớ khi lái xe tôi gần như không kiểm soát được dục vọng. Ngày hôm sau tôi thấy đau nhức. Cảm giác đó rất dễ chịu, giống như vừa đi tập gym vậy.”
Nếu có điều gì hối tiếc thì chính là tại sao bà không đọc quyển tạp chí đó sớm hơn.
Kinh tế thế giới 2023 sẽ thế nào?

Kinh tế thế giới 2023 sẽ thế nào?

(PLO)- Giới phân tích dự đoán bức tranh kinh tế toàn cầu năm sau không tới mức quá bi quan, khi nhiều điểm sáng vẫn xuất hiện ở các nền kinh tế lớn.
Hình ảnh hiển vi điện tử của virus “đậu mùa khỉ” hay “mpox”. Ảnh: AP

WHO đổi tên bệnh đậu mùa khỉ

(PLO)- Tổ chức Y tế Thế giới đã đổi tên bệnh đậu mùa khỉ (monkeypox) thành mpox do lo ngại tên gọi cũ "gây phân biệt chủng tộc và kỳ thị".