Sôi động đêm Rainbow Night của cộng đồng LGBT Sài Gòn

Rainbow Night nằm trong chuỗi sự kiện của VietPride Sài Gòn 2017 được diễn ra trong 3 ngày 22, 23, 24-9 mang đến thông điệp mạnh mẽ "Gieo mùa yêu thương - Ươm mầm bình đẳng" nhằm thúc đẩy sự bình đẳng tại nơi làm việc, tôn vinh quyền được cống hiến, được đóng góp của cộng đồng LGBT với khát khao chung tay góp sức tạo nên một xã hội, một môi trường bình đẳng, khoan dung và tôn trọng những giá trị đa dạng.

Sự kiện dạ hội đã thu hút được hơn 500 người tham dự trên khắp mọi nơi, không phân biệt tuổi tác, giới tính hay màu da, tất cả đã cùng đến, cùng chung vui và cùng tự hào.

Rainbow Night bắt đầu với những tiết mục văn nghệ được đầu tư công phu từ các nhóm nhảy Gold DG, GOLDEN GIMME5, Illusion Dance Team.

Cùng với đó là sự xuất hiện của rất nhiều người nổi tiếng như: Siêu mẫu Hà Anh trong trang phục cầu vồng đặc trưng của cộng đồng LGBT, người đẹp Gia Kỳ với màn trình diễn nóng bỏng, diễn viên Hải Triều với phần giao lưu thân thiện, ca sĩ Adam Lâm cùng đội ngũ chuẩn bị vô cùng công phu, người mẫu Mai Ngô với tính cách vui vẻ đáng yêu nổi danh, ca sĩ Hoàng Thiên Minh Trị vô cùng thân thiện, DJ Feliz, nhóm dragqueen JsBand và nhiều người nổi tiếng khác.

Họ đã cùng nhau tạo nên một không gian đầy cuồng nhiệt và thực sự thăng hoa cho tất cả mọi người.

Dưới đây là một số hình ảnh đêm Rainbow Night của cộng đồng LGBT Sài Gòn:

Sôi động đêm Rainbow Night của cộng đồng LGBT Sài Gòn ảnh 1
Sôi động đêm Rainbow Night của cộng đồng LGBT Sài Gòn ảnh 2
Sôi động đêm Rainbow Night của cộng đồng LGBT Sài Gòn ảnh 3
Sôi động đêm Rainbow Night của cộng đồng LGBT Sài Gòn ảnh 4
Sôi động đêm Rainbow Night của cộng đồng LGBT Sài Gòn ảnh 5
Sôi động đêm Rainbow Night của cộng đồng LGBT Sài Gòn ảnh 6
Sôi động đêm Rainbow Night của cộng đồng LGBT Sài Gòn ảnh 7
Sôi động đêm Rainbow Night của cộng đồng LGBT Sài Gòn ảnh 8
Sôi động đêm Rainbow Night của cộng đồng LGBT Sài Gòn ảnh 9
Sôi động đêm Rainbow Night của cộng đồng LGBT Sài Gòn ảnh 10
 Thú vị nơi 'khám chữa bệnh' cho thú nhồi bông

Thú vị nơi 'khám chữa bệnh' cho thú nhồi bông

(PLO)- Thú nhồi bông không chỉ là vật dùng để trang trí, làm đồ chơi mà với nhiều người, nó còn ví như một người bạn, chất chứa nhiều kỷ niệm và cảm xúc. Có lẽ nhận thấy điều này mà chị Huỳnh Thỵ Anh Chi (33 tuổi, ngụ quận Phú Nhuận, TP.HCM) đã bắt tay với công việc phục hồi và tân trang các thú nhồi bông bị hư hỏng, sờn cũ.
Những bộ cờ đầy sắc màu dành cho bạn trẻ yêu cờ vua

Những bộ cờ đầy sắc màu dành cho bạn trẻ yêu cờ vua

(PLO)- Bằng chất liệu nhựa nhân tạo tổng hợp, chị Tôn Trần Trâm Anh (sinh năm 1996, ngụ quận Bình Tân, TP.HCM) đã sáng tạo nên cả trăm bộ cờ vua đặc biệt, tiếp thêm cảm hứng cho nhiều bạn trẻ yêu thích môn thể thao trí tuệ này.
Ký ức một thời với đầu băng cối cổ

Ký ức một thời với đầu băng cối cổ

(PLO)-  Thời đại kỹ thuật số với những công nghệ hiện đại, mọi người thường xuyên nghe nhạc qua điện thoại, máy tính, loa bluetooth... mà dần lãng quên đi những đầu băng cối cổ đã một thời gắn bó. Thế nhưng, đâu đó vẫn có những con người đã thầm lặng lưu giữ những đầu băng cối cổ để chúng tồn tại mãi với thời gian.