Solskjaer nêu kế hoạch dùng Ronaldo

0:00 / 0:00
0:00

"Ra sân là đối thủ phải chạy theo Ronaldo, nhưng tôi phải "bảo quản báu vật" này", Solskjaer chia sẻ.

Bảo vệ và quản lý “khẩu pháo hạng nặng” ở tuổi 36 là một vấn đề khiến nhà cầm quân Solskjaer phải cân nhắc kỹ lưỡng. HLV Solskjaer cho biết ông sẽ quản lý cẩn thận “báu vật” và cố gắng tốt nhất tạo sự cân bằng trong đội bóng.

Solskjaer nêu kế hoạch dùng Ronaldo ảnh 1

Dù 36 tuổi nhưng Ronaldo vẫn "sung" như 19 tuổi. Ảnh: Fetty

Sắp tới MU chạm trán với Young Boys của Thụy Sĩ ở Champions League, Solskjaer rất sợ những “trẻ trâu” Young Boys đá không biết nể mặt ai. Vì thế, dù Ronaldo khỏe cỡ nào cũng rất ngán ngại “Young Boys” vốn không có áp lực. Việc chạm trán Ronaldo cũng sẽ khiến “Young Boys” phấn khích tìm mọi cách ngăn cản cỗ máy 36 tuổi của MU.

Solskjaer thừa nhận: “Thật khó để gạt tên cậu ấy (Ronaldo) ra khỏi danh sách thi đấu với Young Boys, nhưng có một điều tôi thấy là Ronaldo 36 tuổi chẳng khác Greenwood, 19 tuổi.

Họ hoàn toàn khỏe như nhau. Tôi cần phải “quản” Ronaldo chặt chẽ trong từng phút. Mặt khác tôi cũng tôn trọng bản thân Ronaldo ở góc độ liệu anh ấy đã chuẩn bị thể lực tốt chưa cho mùa giải khởi đi, dù tôi biết rằng ra sân là đối phương luôn đuổi theo anh ấy”.

Lượt trận Premier League cuối tuần tới MU làm khách trên sân của West Ham Utd.

Hình ảnh U-20 Argentina sụp đổ trên sân nhà

Hình ảnh U-20 Argentina sụp đổ trên sân nhà

(PLO)- Hoàn toàn đối lập với đàn anh trong đêm 20-12 tại Qatar, Messi và đồng đội ăn mừng danh hiệu World Cup, rạng sáng 1-6, trên sân nhà đàn em Messi gục ngã bởi "đại bàng Nigeria".
Sevilla vô địch Europa League lần thứ 7

Sevilla vô địch Europa League lần thứ 7

(PLO)- Thi đấu cân sức trong 120 phút với tỷ số hòa 1-1, nhưng bản lĩnh của nhà vô địch đã giúp Sevilla đánh bại AS Roma trên loạt sút luân lưu với tỷ số 4-1, qua đó giành chức vô địch Europa League lần thứ 7.
Sevilla – AS Roma: Ngăn cản “Nhà vua Europa League”

Sevilla – AS Roma: Ngăn cản “Nhà vua Europa League”

(PLO)- Sevilla đã 6 lần lên ngôi vô địch Europa League, ở trận chung kết lần này đại diện của La Liga sẽ gặp nhiều khó khăn khi phải đối đầu với AS Roma được dẫn dắt bởi Jose Mourinho.