Sự thật về vụ loạn luân chấn động Singapore

Sự thật về vụ loạn luân chấn động Singapore ảnh 1

Thấm phán sẽ sớm ra phán quyết về mức án phạt dành cho cô con gái loạn luân. (Ảnh: AsiaOne)

Bị cáo đã bị buộc tội hồi đầu năm nay vì cho phép cha đẻ, 46 tuổi, quan hệ tình dục với mình vào tháng 4/2008. Sự việc đồi bại xảy ra trên giường ngủ của người cha tại căn hộ của họ ở Serangoon.

Theo các thông tin trước đó, cha con bị cáo - được giấu tên - luôn gần gũi nhau. Khi đến tuổi dậy thì, người con thường đi uống cà phê cùng với cha và bạn bè của ông này tại các quán cà phê.

Mối quan hệ của họ càng trở nên mật thiết vào năm 2006 khi họ bắt đầu ôm hôn nhau. Lúc đó, cô con gái 18 tuổi. Theo thời gian, cả hai tiếp tục có những hành vi sờ mó và mơn trớn nhau khi chỉ có hai người trong căn hộ gia đình.

Vào ngày xảy ra vụ việc, hai cha con cãi nhau khi người cha đang nằm trên giường ở phòng ngủ chính còn cô con gái kiểm tra email trên máy tính xách tay ở mép giường. Cô gái xin lỗi và người cha đòi ôm hôn. Mọi việc tiếp diễn và hai người rốt cục đã quan hệ tình dục với nhau.

Theo báo Straits Times, tòa án đã được nghe trình bày rằng cô gái ân hận về hành động của mình và lo sợ sẽ có thai.

Vụ việc bị phơi ra ánh sáng khi hai người có trận cãi vã thứ hai. Sau đó, người con gái nhắn tin cho một người bạn nhờ gọi cảnh sát. Khi cảnh sát tới, cô gái bảo với họ rằng cha đẻ đã gạ gẫm mình. Người đàn ông này đã bị bắt.

Kể từ đó, cô gái chuyển khỏi căn hộ gia đình và mẹ cô đâm đơn li dị.

Một phiên tòa khác sẽ được mở trong vòng một tháng, sau khi thẩm phán xác định liệu cô gái sẽ bị quản chế hay bị phạt tù.

Theo Thanh Hảo(VNN / Asia One)

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.