Đắk Lắk: Cách ly 6 người để phòng chống COVID-19

HT

HT

1  2  3  4  5

Thứ Ba, ngày 28/7/2020 - 17:49

(PLO)- Chiều 28-7, lãnh đạo Sở Y tế Đắk Lắk cho biết đã tiến hành cách ly đối với 6 người để phòng chống COVID-19. 

Theo ông Nay Phi La, Giám đốc Sở Y tế Đắk Lắk, trong sáu người được cách ly thì có năm người trở về từ TP.Đà Nẵng, trong đó có một trường hợp tiếp xúc với bệnh nhân dương tính với COVID-19 (BN 416), có người gửi xe ở Bệnh viên C Đà Nẵng và làm việc tại Bệnh viện Đà Nẵng. Những người này từ Đà Nẵng trở về Đắk Lắk trong khoảng thời gian từ ngày 20 đến ngày 26-7.

Đắk Lắk: Cách ly 6 người để phòng chống COVID-19 - ảnh 1
Có 5 người về từ Đà Nẵng bị cách li tại Bệnh viện vùng Tây Nguyên.

Hiện nay, năm trường hợp này đang được cách ly tại Bệnh viện vùng Tây Nguyên để theo dõi, tiến hành các xét nghiệm y tế cần thiết.

Ngoài ra còn một trường hợp từ Campuchia trở về từ ngày 25-7. Người này hiện đang được cách ly, theo dõi tại Trung tâm Y tế huyện Ea Súp (Đắk Lắk).

HT

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM

Đăng Văn Lâm dự bị ở Nhật sẽ dễ mất suất bắt chính

(PLO)- Thủ môn số 1 Việt Nam Đặng Văn Lâm sang Nhật và cứ ăn, tập rồi ngồi dự bị hoài ở CLB Cerezo Osaka sẽ là một bất lợi để thầy Park lưa chọn anh bắt chính ở UAE bởi phong độ và việc ra sân thường xuyên rất quan trọng.