Tam Quốc diễn nghĩa có bản quyền chính thức tại Việt Nam

Công ty Cổ phần Văn hóa Đông A tổ chức buổi tọa đàm và trưng bày các ấn phẩm Tam Quốc diễn nghĩa với chủ đề Chép truyện trăm năm - lưu danh vạn thuở.

Tam Quốc diễn nghĩa có bản quyền chính thức tại Việt Nam ảnh 1

Tại buổi tọa đàm, bạn đọc yêu mến Tam Quốc diễn nghĩa có cơ hội trao đổi với hai diễn giả là nhà sưu tập sách Yên Ba và nhà báo Hà Quang Minh. Cùng với buổi tọa đàm còn có hoạt động trưng bày các bản Tam Quốc diễn nghĩa và các ấn phẩm liên quan của nhà sưu tập Yên Ba. Trưng bày sẽ kéo dài từ ngày 9 đến 17-4.

Bí thư Thành ủy TP.HCM trao đổi với nhân viên ngành y tế TP.HCM.

Bác sĩ nghẹn lời khi nói tới thu nhập

(PLO)- Nhiệm vụ của TP.HCM là phải đưa ra các giải pháp để vực ngành y tế TP.HCM đi lên, phục vụ tốt công tác chăm sóc sức khỏe cho người dân và đảm bảo cuộc sống cho nhân viên y tế.
29 tỉnh chưa chi tiền hỗ trợ thuê nhà

29 tỉnh chưa chi tiền hỗ trợ thuê nhà

(PLO)-  Theo Bộ LĐ-TB&XH, hiện còn 29 địa phương chưa giải ngân gói hỗ trợ tiền thuê nhà. Các tỉnh Ninh Bình, Nghệ An, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, An Giang, chỉ đạt dưới 1%, trong khi thời hạn giải ngân sắp hết.
Đà Nẵng cải tạo, sửa chữa Nhà Trưng bày Hoàng Sa

Đà Nẵng cải tạo, sửa chữa Nhà Trưng bày Hoàng Sa

(PLO)-  UBND TP Đà Nẵng vừa ban hành quyết định về chủ trương đầu tư dự án cải tạo, sửa chữa Nhà Trưng bày Hoàng Sa, nơi lưu giữ hàng trăm tư liệu khẳng định chủ quyền của Việt Nam đối với quần đảo này.