Tạp chí VietTimes khai trương văn phòng đại diện ở TP.HCM

Sáng nay (7-11), tạp chí điện tử VietTimes chính thức khai trương văn phòng đại diện mới tại TP.HCM. Văn phòng được đặt tại tầng 4, tòa nhà Pax Sky, 13-15-17 Trương Định, phường 6, quận 3, TP.HCM.

Ông Đinh Văn Hải (Phó Tổng Thư ký Hội Truyền thông số Việt Nam, Chủ nhiệm tạp chí điện tử VietTimes) trao quyết định bổ nhiệm nhà báo Phí Lê Mai làm trưởng văn phòng đại diện tại TP.HCM. Ảnh: THANH TUYỀN

Ông Đinh Văn Hải (Phó Tổng Thư ký Hội Truyền thông số Việt Nam, Chủ nhiệm tạp chí điện tử VietTimes) chia sẻ rằng tạp chí điện tử VietTimes là cơ quan ngôn luận của Hội Truyền thông số Việt Nam, được Bộ Thông tin và Truyền thông cấp phép ngày 21-12-2015. Dù chỉ gia nhập làng báo Việt Nam chưa đầy ba năm nhưng VietTimes đã có những bước phát triển đáng tự hào và được bạn đọc quý mến. "Việc mở văn phòng đại diện tại TP.HCM, vốn là một thị trường sôi động nhất cả nước, càng cho thấy những nỗ lực để trưởng thành của VietTimes" - ông Hải nói.

Tại lễ khai trương, ông Hải đã trao quyết định bổ nhiệm nhà báo Phí Lê Mai làm trưởng văn phòng đại diện tại TP.HCM và có đôi lời chia sẻ, gửi gắm đến tập thể các nhân viên sẽ làm việc ở văn phòng. Ông hy vọng mọi người sẽ phát huy tốt vai trò, nhiệm vụ và khả năng của mình để đưa tạp chí điện tử VietTimes trở thành cơ quan báo chí có uy tín, trách nhiệm, đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp báo chí trên địa bàn. 

Ông Hải cũng đã gửi lời cảm ơn đến tất cả đồng nghiệp trong làng báo, các doanh nghiệp đã có mặt để cùng chia vui và mong mọi người sẽ hỗ trợ, chia sẻ kinh nghiệm để VietTimes ngày càng trưởng thành, vững mạnh hơn.

Nhận nhiệm vụ mới, nhà báo Phí Lê Mai, Trưởng văn phòng đại diện, khẳng định sẽ nỗ lực hết sức để cung cấp thêm nhiều thông tin có ích cho bạn đọc.  

Bà Võ Thị Trung Trinh, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM, đã đến dự và gửi lời chúc mừng đến tạp chí điện tử VietTimes. Ảnh: THANH TUYỀN

Đến tham dự buổi khai trương, bà Võ Thị Trung Trinh, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM, cũng đã gửi lời chúc mừng đến tạp chí điện tử VietTimes. Bà cho rằng tôn chỉ mục đích và định hướng phát triển VietTimes rất phù hợp với định hướng phát triển của TP.HCM hiện nay, với trọng tâm là đẩy mạnh công nghệ thông tin, kinh tế số và xây dựng đô thị thông minh.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm