Tây Nguyên: Học sinh THPT, sinh viên đi học lại từ ngày 2-3

Ngày 28-2, Sở Giáo dục và Đào tạo Đắk Lắk cũng đã có văn bản liên quan đến việc cho học sinh phổ thông, học viên, sinh viên đi học lại sau thời gian nghỉ để phòng, chống dịch COVID-19.

Tây Nguyên: Học sinh THPT, sinh viên đi học lại từ ngày 2-3 ảnh 1

Học sinh THPT, sinh viên Tây Nguyên sẽ đi học lại vào ngày 2-3.

Theo đó, UBND tỉnh thống nhất cho học sinh trung học phổ thông và giáo dục nghề nghiệp đi học lại từ ngày 2-3. Riêng đối với trẻ em mầm non, học sinh tiểu học và trung học cơ sở tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 7-3.

Tương tự, UBND tỉnh Đắk Nông, Lâm Đồng, Gia Lai cũng đã có quyết định cho học sinh mầm non, tiểu học và trung học cơ sở tiếp tục nghỉ đến hết ngày 8-3 để phòng, chống dịch COVID-19. Riêng học sinh THPT, giáo dục thường xuyên, giáo dục nghề nghiệp, sinh viên đi học trở lại từ ngày 2-3.

UBND các tỉnh nói trên cũng yêu cầu cơ quan chức năng, cơ sở giáo dục tiếp tục nâng cao ý thức bảo vệ sức khỏe, phòng dịch COVID-19 cho học sinh khi các em đi học trở lại.

Già hóa dân số: Cơ hội và thách thức cho thế hệ Millennials

Già hóa dân số: Cơ hội và thách thức cho thế hệ Millennials

(PLO)- Prudential Việt Nam vừa tổ chức hội thảo chuyên đề Aging Summit 2022 với chủ đề “Già hóa dân số - Cơ hội và thách thức cho thế hệ Millennials” với nhiều thông tin quý giá để chuẩn bị cho cuộc sống độc lập, tự do, an nhàn khi về già.
Thời gian đầu sau khi tái thả, chị Gái mang thức ăn vào rừng để cung cấp thêm cho các động vật.

Nỗ lực cứu hộ động vật ở vườn quốc gia

(PLO)- Dù còn nhiều khó khăn nhưng những năm qua Vườn quốc gia Bù Gia Mập vẫn âm thầm cố gắng thực hiện công việc tiếp nhận, chăm sóc và tái thả động vật hoang dã về tự nhiên.