Tây Ninh: Hơn 1.200 người hoàn thành cách ly phòng COVID-19

Tính đến ngày 7-4, tỉnh Tây Ninh đã cấp giấy xác nhận hoàn thành cách ly cho 1.259 người sau thời gian cách ly tại các khu cách ly tập trung trên địa bàn tỉnh. Bên cạnh đó, có 4.011 người thuộc diện cách ly tại nhà, nơi lưu trú cũng đã qua 14 ngày.

Tây Ninh: Hơn 1.200 người hoàn thành cách ly phòng COVID-19  ảnh 1

Trao trả giấy tờ tùy thân cho người hoàn thành cách ly. 

Theo ông Nguyễn Văn Cường, Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Tây Ninh, hai ca nhiễm COVID-19 của Tây Ninh đã được điều trị thành công và đủ điều kiện xuất viện nhưng vẫn chuyển sang cách ly y tế 14 ngày để tiếp tục theo dõi sức khỏe.

Hiện tại, Tây Ninh đang tiếp tục cách ly tại cơ sở y tế 146 người; cách ly tập trung tại Trung tâm Huấn luyện dự bị động viên K71 (xã Cẩm Giang, huyện Gò Dầu) 20 người; tại các khu cách ly tập trung khác trên địa bàn tỉnh 1.964 người; cách ly tại nhà, nơi lưu trú 132 người.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Đầu năm chúc Tết láng giềng

Đầu năm chúc Tết láng giềng

(PLO)- Trong ba ngày Tết, chòm xóm nhín chút thời gian qua lại, hỏi thăm nhau trong không khí đầu xuân khiến tình láng giềng càng thêm sâu đậm.
Người dân Bảo Lộc đón xuân an vui

Người dân Bảo Lộc đón xuân an vui

(PLO)- Cũng như nhiều địa phương khác trên cả nước, người dân TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng đón xuân Quý Mão trong không khí trong lành, mát mẻ đặc trưng xứ B'Lao.