Thẩm mỹ viện Rose tiêm giảm béo cho khách trái phép

Tại thời điểm kiểm tra, đoàn kiểm tra gồm đại diện Sở Y tế TP Hà Nội, Phòng Y tế quận Cầu Giấy, do ông Tử Anh làm trưởng đoàn đã phát hiện thẩm mỹ viện Rose sử dụng dịch vụ tiêm (không rõ thành phần, hóa chất hay thuốc gì) vào cơ thể khách với mục đích giảm cân.

Cũng trong quá trình kiểm tra, đoàn phát hiện cơ sở này sử dụng trang thiết bị làm thay đổi màu sắc da; sử dụng hình thức quảng cáo truyền chất làm trắng da trên trang fanpage…

Thẩm mỹ viện Rose tiêm giảm béo cho khách trái phép ảnh 1

Tổ công tác đang kiểm tra tại thẩm mỹ viện Rose chiều 6-9.

Theo ông Tử Anh, đây là cơ sở thẩm mỹ, không phải là phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ nên không được thực hiện phẫu thuật. Việc cơ sở này thực hiện tiêm giảm béo, sử dụng trang thiết bị làm thay đổi màu sắc da và quảng cáo không đúng với phạm vi hoạt động là sai phạm.

Theo đó, đoàn kiểm tra đề nghị cơ sở này ngừng ngay thực hiện dịch vụ tiêm truyền, phẫu thuật thay đổi màu sắc da không thuộc dịch vụ của cơ sở thẩm mỹ; ngừng ngay việc quảng cáo không liên quan đến sự cho phép của cơ quan chức năng; giải trình thực hiện các dịch vụ tại cơ sở chưa được cấp phép…

Đoàn kiểm tra cũng yêu cầu đại diện thẩm mỹ viện Rose 9 giờ ngày 8-9 có mặt tại Sở Y tế TP Hà Nội để làm việc.

Vì sao bóng đá luôn cuốn hút?

Vì sao bóng đá luôn cuốn hút?

(PLO)- Khiến cho người người cùng khóc cùng cười, vô số con tim hòa chung một nhịp không phân biệt giới tính, tuổi tác, quốc tịch chính là điều kỳ diệu chỉ bóng đá mới có thể mang lại.
Bộ Y tế tham gia vào tiến độ quản lý thuốc lá thế hệ mới

Bộ Y tế tham gia vào tiến độ quản lý thuốc lá thế hệ mới

(PLO)- Theo ông Ngô Khải Hoàn, Phó Cục trưởng Cục Công nghiệp, Bộ Công thương, lãnh đạo Bộ Công thương và Bộ Y tế đã có buổi làm việc cùng với các Cục, Vụ liên quan nhằm hoàn thiện dự thảo để báo cáo Chính phủ ban hành Nghị định sửa đổi Nghị định 67/2013 về kinh doanh thuốc lá, trong đó bao gồm việc quản lý thuốc lá thế hệ mới (TLTHM).