Thần tiên những bức tranh 4 chiều

(PLO) - Nghệ sĩ Ba Lan Jacek Yerka tạo ra những bức tranh siêu thực tuyệt vời gọi là "4siders". Bằng cách luân phiên xoay bức tranh, chúng ta sẽ có những bức tranh khác nhau. Jacek Yerka được biết đến với những bức tranh biểu cảm của mình thường vẽ những con quái vật kỳ lạ, cảnh quan thơ mộng và kiến trúc kỳ vĩ.
Thần tiên những bức tranh 4 chiều ảnh 1

Thần tiên những bức tranh 4 chiều ảnh 2
 

Thần tiên những bức tranh 4 chiều ảnh 3

Thần tiên những bức tranh 4 chiều ảnh 4
 

Thần tiên những bức tranh 4 chiều ảnh 5

Thần tiên những bức tranh 4 chiều ảnh 6
 

Thần tiên những bức tranh 4 chiều ảnh 7
 

Thần tiên những bức tranh 4 chiều ảnh 8
 

Thần tiên những bức tranh 4 chiều ảnh 9
 

Thần tiên những bức tranh 4 chiều ảnh 10
 

Theo t.Q (Theo Boredpanda)
 Thú vị nơi 'khám chữa bệnh' cho thú nhồi bông

Thú vị nơi 'khám chữa bệnh' cho thú nhồi bông

(PLO)- Thú nhồi bông không chỉ là vật dùng để trang trí, làm đồ chơi mà với nhiều người, nó còn ví như một người bạn, chất chứa nhiều kỷ niệm và cảm xúc. Có lẽ nhận thấy điều này mà chị Huỳnh Thỵ Anh Chi (33 tuổi, ngụ quận Phú Nhuận, TP.HCM) đã bắt tay với công việc phục hồi và tân trang các thú nhồi bông bị hư hỏng, sờn cũ.
Những bộ cờ đầy sắc màu dành cho bạn trẻ yêu cờ vua

Những bộ cờ đầy sắc màu dành cho bạn trẻ yêu cờ vua

(PLO)- Bằng chất liệu nhựa nhân tạo tổng hợp, chị Tôn Trần Trâm Anh (sinh năm 1996, ngụ quận Bình Tân, TP.HCM) đã sáng tạo nên cả trăm bộ cờ vua đặc biệt, tiếp thêm cảm hứng cho nhiều bạn trẻ yêu thích môn thể thao trí tuệ này.
Ký ức một thời với đầu băng cối cổ

Ký ức một thời với đầu băng cối cổ

(PLO)-  Thời đại kỹ thuật số với những công nghệ hiện đại, mọi người thường xuyên nghe nhạc qua điện thoại, máy tính, loa bluetooth... mà dần lãng quên đi những đầu băng cối cổ đã một thời gắn bó. Thế nhưng, đâu đó vẫn có những con người đã thầm lặng lưu giữ những đầu băng cối cổ để chúng tồn tại mãi với thời gian.