Thành lập Ban tổ chức cấp quốc gia kỷ niệm các ngày lễ lớn

Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam làm trưởng ban, các phó trưởng ban là Bộ trưởng Bộ VH-TT&DL Hoàng Tuấn Anh và Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Bùi Thế Đức. Ngoài ra, ban tổ chức có 15 thành viên gồm nhiều thứ trưởng, phó chủ tịch tỉnh, phó chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam,..

Ban tổ chức cấp quốc gia kỷ niệm các ngày lễ lớn trong hai năm 2014-2015 có trách nhiệm giúp Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng chỉ đạo tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày lễ lớn cấp quốc gia trong hai năm 2014-2015 và tự giải thể sau khi hoàn thành nhiệm vụ.

Thủ tướng Chính phủ cũng giao Bộ VH-TT&DL là cơ quan thường trực Ban tổ chức cấp quốc gia kỷ niệm các ngày lễ lớn trong thời gian trên.

TLL

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Hoa khôi Nam Em bị phạt gần 40 triệu đồng

Hoa khôi Nam Em bị phạt gần 40 triệu đồng

(PLO)- Sở TT&TT quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với hoa khôi Nam Em về hành vi cung cấp thông tin gây hoang mang trong nhân dân và hành vi cung cấp thông tin xúc phạm danh nhân, anh hùng dân tộc.

Quy định mới về lễ phục của quân đội

Quy định mới về lễ phục của quân đội

(PLO)- Lễ phục mới của Quân đội được thiết kế kiểu áo sử dụng áo dài tay và quần dài (không có áo ngắn tay); đối với nữ sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp sử dụng quần dài, đi giày thay cho váy và ghệt cao cổ.