Thành lập Ban tổ chức cấp quốc gia kỷ niệm các ngày lễ lớn

Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam làm trưởng ban, các phó trưởng ban là Bộ trưởng Bộ VH-TT&DL Hoàng Tuấn Anh và Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Bùi Thế Đức. Ngoài ra, ban tổ chức có 15 thành viên gồm nhiều thứ trưởng, phó chủ tịch tỉnh, phó chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam,..

Ban tổ chức cấp quốc gia kỷ niệm các ngày lễ lớn trong hai năm 2014-2015 có trách nhiệm giúp Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng chỉ đạo tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày lễ lớn cấp quốc gia trong hai năm 2014-2015 và tự giải thể sau khi hoàn thành nhiệm vụ.

Thủ tướng Chính phủ cũng giao Bộ VH-TT&DL là cơ quan thường trực Ban tổ chức cấp quốc gia kỷ niệm các ngày lễ lớn trong thời gian trên.

TLL

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Ngày 12-4 vừa qua, 2 huyện Củ Chi và Hóc Môn đã xúc tiến đầu tư toàn diện thành công. Hàng loạt biên bản ghi nhớ đầu tư trên 16,2 tỉ USD đã được ký kết. Ngay lập tức, giá đất từ đất vườn, đất ruộng, đất trồng cây… ở 2 huyện này đã tăng dựng đứng trên 50%. Ảo về giá, loạn về “cò” đang là thực tế ở Củ Chi và Hóc Môn.