Thanh tra 10 dự án bất động sản tại Đồng Nai

(PLO)- Bộ Tài nguyên và Môi trường sẽ thực hiện thanh tra đối với 10 doanh nghiệp có dự án bất động sản trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 23-11, đoàn công tác của Bộ Tài nguyên & Môi trường đã làm việc với UBND tỉnh Đồng Nai để công bố quyết định của Bộ TN&MT thanh tra việc chấp hành pháp luật trong lĩnh vực tài nguyên và môi trường tại Đồng Nai.

Theo đó, đoàn sẽ thanh tra việc chấp hành pháp luật về tài nguyên và môi trường đối với UBND tỉnh và 10 doanh nghiệp; thanh tra chấp hành pháp luật về đất đai đối với 3 địa phương cấp huyện: TP Long Khánh, huyện Long Thành, huyện Nhơn Trạch.

Tùy theo đối tượng, đoàn sẽ thanh tra các nội dung: công tác ban hành văn bản theo thẩm quyền, thực hiện các cuộc thanh tra, quản lý sử dụng đất đai, đo đạc và bản đồ, chấp hành các quy định của pháp luật về môi trường, tài nguyên nước, tài nguyên khoáng sản. Thời gian đoàn thanh tra làm việc là 30 ngày.

Một dự án bất động sản của Công ty Cổ phần đầu tư LDG tại xã Giang Điền (huyện Trảng Bom). Ảnh: VH.

Một dự án bất động sản của Công ty Cổ phần đầu tư LDG tại xã Giang Điền (huyện Trảng Bom). Ảnh: VH.

Đoàn thanh tra của Bộ TN&MT sẽ thực hiện thanh tra đối với 10 doanh nghiệp có dự án bất động sản trên địa bàn tỉnh gồm: các dự án của Công ty Cổ phần Long Thành Riverside có dự án tại thị trấn Long Thành (huyện Long Thành), Công ty TNHH thương mại dịch vụ Quang Vinh có dự án tại xã Phước An (huyện Nhơn Trạch), Công ty Cổ phần đầu tư LDG có dự án tại xã Giang Điền (huyện Trảng Bom) và Công ty Cổ phần đầu tư kinh doanh bất động sản Hà An có dự án tại xã Long Đức (huyện Long Thành).

Tại TP Biên Hòa có sáu dự án bất động sản gồm: Công ty TNHH đầu tư kinh doanh bất động sản Long Hưng Phát có dự án tại xã Long Hưng, Công ty Cổ phần Southern Golden Land có dự án tại xã Long Hưng, Công ty CP đầu tư kinh doanh nhà Phước Thái, Công ty TNHH đầu tư địa ốc Thành Nhơn, Công ty TNHH bất động sản Gia Đức và Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển bất động sản Đại Phát có dự án tại phường Tam Phước.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Để hóa đơn không gây rủi ro, phiền toái cho doanh nghiệp

Để hóa đơn không gây rủi ro, phiền toái cho doanh nghiệp

(PLO)- Hóa đơn, chứng từ nhằm minh bạch trong hoạt động thương mại nhưng cũng cần phải tính đến đặc thù của từng hoạt động để đưa ra những giải pháp giúp quá trình thực thi ít tốn kém nhất, ít phiền hà nhất, cho cả nhà nước và DN, người dân.