Thí điểm trang phục mới Lực lượng TNXP TP.HCM

Theo đó, trang phục và đồng phục TNXP có màu xanh tươi, trong đó trang phục gồm huy hiệu, biểu trưng, biểu tượng, biển tên, cấp hiệu, mũ mềm, quần áo ngắn tay, thắt lưng, giày da và vớ; đồng phục gồm huy hiệu, mũ tai bèo, quần áo dài tay và giày vải. Tất cả vật dụng như nền cấp hiệu, nền biển tên, mũ, quần áo, cúc áo, cúc quần, dây kéo đều có cùng màu sắc với màu vải. So với trước đây, trang phục mới của Lực lượng TNXP TP có thêm cấp hiệu, quy định cụ thể về màu sắc, chất liệu, kích thước và được sử dụng thống nhất trong toàn lực lượng.

Ông Lê Tấn Hùng, Chỉ huy trưởng Lực lượng TNXP TP.HCM, cho biết trang phục này được sử dụng thí điểm trong vòng hai năm cho toàn bộ Lực lượng TNXP TP.HCM.

HÀN GIANG

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Công bố 10 Công dân Thủ đô ưu tú năm 2023

Công bố 10 Công dân Thủ đô ưu tú năm 2023

(PLO)- Chủ tịch UBND TP Hà Nội Trần Sỹ Thanh vừa ký quyết định tặng thưởng danh hiệu “Công dân Thủ đô ưu tú” năm 2023 cho 10 cá nhân có các thành tích tiêu biểu. 

Bộ Công an thông tin về việc khởi tố Ngô Thị Tố Nhiên

Bộ Công an thông tin về việc khởi tố Ngô Thị Tố Nhiên

(PLO)- Tại cuộc họp báo thường kì Chính phủ, chiều 30-9, Người phát ngôn Bộ Công an Trung tướng Tô Ân Xô đã thông tin về vụ án liên quan đến bà Ngô Thị Tố Nhiên, Giám đốc Công ty TNHH Sáng kiến về Chuyển dịch Năng lượng Việt Nam.