Thí sinh bị gãy chân trước kỳ thi THPT quốc gia

Sáng nay, tại điểm thi trường THPT Nguyễn Huệ, quận 9, thí sinh Nguyễn Phúc Ân phải dùng nạng để vào phòng thi.

Nguyễn Phúc Ân (bìa trái), học sinh trường THPT Ngô Thời Nhiệm ôn lại bài cùng bạn 

Chia sẻ về sự việc trên, Phúc Ân cho biết, cách đây 2 tuần, trong lúc đá banh, em bị té nên gãy chân. Khi sự cố xảy ra em hơi lo lắng vì kỳ thi sắp tới nhưng được sự động viên của bố mẹ, thầy cô nên em cũng yên tâm.

Dù đi lại hơi khó khăn nhưng điều này không ảnh hưởng đến việc ôn tập của em. Đặc biệt, trong quá trình thi, em được nhà trường thuê xe đưa đón nên em cũng không khó khăn gì trong việc di chuyển. Vì thế, tinh thần em khá thoải mái.

Phúc Ân chia sẻ thêm, năm nay em đăng ký nguyện vọng vào khoa Du lịch trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Cho nên, dù chân bị dau nhưng em sẽ nỗ lực làm bài thật tốt để đậu vào ngành học mình yêu thích. Hơn nữa để em không phụ sự chỉ bảo, chăm sóc tận tình của cha mẹ.

Sáng nay, các thí sinh đã bước vào môn thi đầu tiên là môn Văn. Năm nay, tại TP.HCM có tổng số thí sinh dự thi là hơn 71.000 em với 111 địa điểm thi. Trong đó, 62.620 thí sinh là học sinh các trường THPT, 8.420 thí sinh là học viên các trung tâm giáo dục thường xuyên và thí sinh tự do.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Đại học Nam Cần Thơ: Mô hình doanh nghiệp trong trường học

Đại học Nam Cần Thơ: Mô hình doanh nghiệp trong trường học

(PLO)- Mới đây, nhân sự kiện 20 thành lập TP Cần Thơ, TS-LS Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch HĐQT Trường ĐH Nam Cần Thơ được lãnh đạo TP Cần Thơ tuyên dương, vinh danh là một trong những người có đóng góp lớn sự phát triển của thành phố.