Thiếu nữ 16 tuổi hầu tòa vì bán thuốc lắc

Khoảng 23 giờ 45 ngày 6-1, khi tuần tra trước vũ trường Lodge (42 Trần Phú, Nha Trang), tổ công tác của Đội CSĐT tội phạm về ma túy Công an TP Nha Trang đã bắt quả tang Thư đang bán trái phép hai viên thuốc lắc hình tròn màu trắng, một mặt in chìm hình vương miện (tổng trọng lượng 0,6892 g) cho Nguyễn Phúc Nguyên với giá 700.000 đồng. Tổ công tác còn thu giữ trong giỏ xách của Thư 700.000 đồng và một viên thuốc lắc có trọng lượng 0,3618 g.

Quá trình điều tra, Thư và Nguyên khai nhận trước đó, khoảng 5 giờ ngày 5-1, Thư bán cho Nguyên một bịch ma túy “khay” với giá 1 triệu đồng tại một quán karaoke. Ngoài ra, Thư còn nhiều lần bán ma túy trái phép cho người khác với giá 300.000 đồng/viên thuốc lắc và 1,1 triệu đồng/bịch ma túy “khay”...

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Bữa cơm sum họp gia đình trong Trại giam Xuân Lộc

Bữa cơm sum họp gia đình trong Trại giam Xuân Lộc

(PLO)- Để có được bữa cơm sum họp với người thân, những phạm nhân này không chỉ phải chấp hành tốt nội quy trại giam mà còn đạt được những thành tích đáng khích lệ trong quá trình chấp hành án.

Cho giao dịch đất 'cấm', bị dân bắt đền

Cho giao dịch đất 'cấm', bị dân bắt đền

(PLO)- Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk phải khắc phục hậu quả vì cho sang tên một thửa đất trong khi thửa đất này đã bị cấm giao dịch để thi hành án.