Đã tìm được thanh niên bỏ trốn khỏi khu cách ly ở Tây Ninh

NGUYỄN TRÀ
1  2  3  4  5

Chủ Nhật, ngày 29/3/2020 - 17:00

(PLO)- Đến khoảng 14 giờ chiều nay, lực lượng chức năng đã tìm thấy thanh niên này tại TP.HCM. Người này được nhanh chóng đưa về khu cách ly bằng xe chuyên dụng.

Thông tin ban đầu, người này sau khi trốn khỏi khu cách ly Bến Cầu, Tây Ninh đã quá giang một xe bảy chỗ (chỉ có một tài xế trên xe) đi đến TP.HCM.

Trong khi còn đang chờ xe trên đường đã được cơ quan chuyên môn liên lạc, vận động, người này đồng ý trở lại khu cách ly.

Trước đó như chúng tôi đã thông tin, trưa nay (29-3), Sở Y tế tỉnh Tây Ninh phát đi thông báo khẩn tìm anh LVV (29 tuổi) ngụ tại ấp Nhà Thờ, xã Trung Bình, huyện Trần Đề, Sóc Trăng, người trốn khỏi khu cách ly tập trung tại Lợi Thuận, huyện Bến Cầu.

Người này từ Campuchia về Việt Nam qua cửa khẩu Mộc Bài vào ngày 19-3 và được đưa vào khu cách ly tập trung tại xã Lợi Thuận (huyện Bến Cầu, Tây Ninh). Rạng sáng nay (29-3), V. đã trốn khỏi khu cách ly khi chưa được xét nghiệm SARS-CoV-2.

Việc người này bỏ trốn khi chưa được xét nghiệm SARS-CoV-2 khiến dư luận hoang mang lo lắng. Các ngành chức năng đã nhanh chóng vào cuộc.

 


NGUYỄN TRÀ

ĐỌC THÊM

Xuân Trường, Quế Ngọc Hải mong có 4 đến 6 điểm

(PLO)- Đội tuyển Việt Nam sẽ chơi ba trận còn lại gặp lần lượt Indonesia, Malaysia và chủ nhà UAE với mong muốn của thủ quân Quế Ngọc Hải lẫn đội phó Xuân Trường ít nhất phải có một trận hòa, một trận thắng.