Thông tin mới vụ cây đổ, đè nhiều học sinh ở TP.HCM

Liên quan đến vụ một học sinh (HS) tử vong và nhiều HS bị thương do cây phượng ngã đổ trong sân trường THCS Bạch Đằng (quận 3, TP.HCM), BV Nhi đồng 2 cho biết nơi đây đang tiếp nhận 8 em.

Một em học sinh đang được đưa vào phòng cấp cứu. Ảnh: HL

8 em này được Trung tâm cấp cứu 115 đưa đến BV vào sáng nay (26-5). Các em có nhiều chấn thương khác nhau như  xây xát, gãy xương… chưa ghi nhận trường hợp chấn thương nặng. Tinh thần các em đang hoảng loạn.

Hiện các bác sĩ đã sơ cứu và cho các em thực hiện các chẩn đoán hình ảnh.

Các bác sĩ đang cấp cứu cho một học sinh bị tai nạn. Ảnh: HL

Có con học lớp 6 là nạn nhân vụ cây đổ đang được cấp cứu tại Khoa Cấp cứu BV Nhi đồng 2, một phụ huynh cho biết chị đưa con đến trường lúc 6 giờ 10 sáng. Đến hơn 7 giờ thì nhận được điện thoại của nhà trường thông báo bé bị thương nên vội đến trường xem tình hình thế nào.

Khi tới trường, chị chứng kiến nhiều bé bị thương, con chị than đau chân và ngồi một chỗ không đi được. Sau khi thăm khám, bé được các bác sĩ xác định bị gãy chân. 

Đừng bỏ lỡ

Điểm nóng tố tụng: Tuyên án bà Hàn Ni; Thu hàng ngàn sổ hồng vụ Vạn Thịnh Phát

Điểm nóng tố tụng: Tuyên án bà Hàn Ni; Thu hàng ngàn sổ hồng vụ Vạn Thịnh Phát

(PLO)- Bà Hàn Ni bị phạt 18 tháng tù, ông Trần Văn Sỹ 24 tháng tù; Vụ Vạn Thịnh Phát: Thu giữ hàng ngàn sổ hồng; Sắp xét xử vợ chồng nữ giám đốc buôn lậu 9,5 triệu lít xăng dầu; 3 người trong đường dây mua bán thận lãnh án; Đường dây mua bán trẻ em núp bóng việc nhận con nuôi; Nữ 9X 'thả mồi' đầu tư lãi cao, lừa đảo gần 7 tỉ đồng.

Đọc thêm