Thực hư thông tin 'Bố tặng con xe Roll Royce' trong lễ tốt nghiệp ở Phú Thọ

(PLO)- Ông NDH, nhân vật "bố" trong câu chuyện "bố tặng con xe Roll Royce" ở Phú Thọ khẳng định nam sinh là cháu của ông, đồng thời, không có vụ tặng xe Roll Royce nhân dịp tốt nghiệp như trên mạng đồn thổi.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Sáng 4-3, trao đổi với PLO, ông NDH, chủ doanh nghiệp xây dựng ở Phú Thọ, nhân vật chính trong vụ "bố tặng con xe Roll Royce" khẳng định thông tin lan truyền việc ông tặng xe cho con dịp tốt nghiệp là không chính xác.

Ông H chia sẻ thêm nam sinh học lớp chuyên Tin trường THPT Chuyên Hùng Vương (Phú Thọ) là cháu, con của em gái ông. Bố cháu là bộ đội biên phòng đã mất cách đây 11 năm.

Cách đây vài ngày, người cháu nói với ông H về việc lớp tổ chức chụp ảnh kỷ yếu và mời ông đến tham dự, chụp ảnh cùng cháu.

'Bố tặng con xe Roll Royce' ở Phú Thọ là thông tin không chính xác.jpg
Ông H chụp ảnh kỷ yếu cùng cháu và sau đó hình ảnh này được chia sẻ lên mạng xã hội với nội dung "bố tặng con xe Roll Royce". Ảnh chụp màn hình

Thương cháu trai, ông H dù bận việc vẫn tranh thủ tới trường để chụp ảnh cùng cháu. Do không được đi xe ô tô vào trong trường nên ông H cùng cháu trai chụp ảnh bên ngoài cổng, sau đó chụp một vài kiểu bên trong lớp học.

Các hình ảnh ông H chụp ảnh kỷ yếu cùng cháu trai sau đó bị một bạn học đưa lên mạng xã hội với nội dung "bố tặng con xe Roll Royce" và thu hút sự quan tâm của dư luận.

"Tối qua, sau khi phát hiện hình ảnh trên mạng, cháu trai tôi ấm ức cả đêm. Tôi chỉ biết động viên để cháu tiếp tục thực hiện tốt kỳ thi tốt nghiệp" - ông H nói thêm.

Hiện thông tin này vẫn đang được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội. Ông H đã kiến nghị tới cơ quan chức năng để gỡ bỏ các thông tin sai lệch.

Trường THPT Chuyên Hùng Vương (Phú Thọ) là một trong những ngôi trường cấp 3 có danh tiếng trên toàn quốc. Ngôi trường có nhiều học sinh đạt nhiều thành tích cao trong các cuộc thi trong nước và quốc tế. Ngôi trường mới được đầu tư, xây mới với tổng giá trị đầu tư hơn 450 tỷ đồng.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm