Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng tặng quà cho người nghèo tại Quảng Ngãi

Sáng 17-1, Uỷ viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng cùng đoàn công tác dâng hoa, viếng hương mộ cụ Huỳnh Thúc Kháng và thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo tại huyện Minh Long (tỉnh Quảng Ngãi).

Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng tặng quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo tại huyện Minh Long.

Theo Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng, năm 2021, cả nước gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, với sự lãnh đạo của đảng, nhà nước, sự đồng lòng của nhân dân, Việt Nam đã đạt được nhiều kết quả quan trọng.

Ông Võ Văn Thưởng chúc mừng tỉnh Quảng Ngãi nói chung và huyện Minh Long nói riêng với những kết quả đạt được. Thường trực Ban Bí thư mong muốn đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Minh Long tiếp tục nỗ lực nhiều hơn nữa để giảm tỉ lệ hộ nghèo, nâng cao đời sống.

Thường trực Ban Bí thư cùng đoàn công tác và lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi đã tặng 451 suất quà trị giá hơn 500 triệu đồng cho gia đình chính sách, người có công, người nghèo, neo đơn và người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại huyện Minh Long.

Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng (áo xanh, ở giữa) thăm hỏi bệnh binh Đinh Thái.

Ngoài ra, Thường trực Ban Bí thư cũng đã đến thăm, chúc Tết, tặng quà cho gia đình ông Đinh Thái là bệnh binh ở thôn hà Liệt (xã Long Hiệp, huyện Minh Long).

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm