Tìm nhân chứng vụ cướp giật điện thoại người Hàn Quốc ở quận 1

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Cô gái 28 tuổi quốc tịch Hàn Quốc đang đi trên đường ở quận 1, TP.HCM thì bị nam thanh niên áp sát, cướp giật điện thoại.

Ngày 5-10, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM cho biết đang kiểm tra, xác minh tin trình báo về vụ cướp giật tài sản mà nạn nhân là một phụ nữ Hàn Quốc.

Theo đó, ngày 23-7, chị Yoon Sung Kyoung (28 tuổi, quốc tịch Hàn Quốc) đang đi trên đường Trần Đình Xu (phường Cầu Kho, quận 1, TP.HCM) thì bất ngờ bị một nam thanh niên chưa rõ lai lịch điều khiển xe máy áp sát, cướp giật điện thoại iPhone 13.

Nạn nhân trình báo với công an nhưng không nhớ rõ đặc điểm nhận dạng phương tiện, biển số cũng như nghi phạm...

Để phục vụ điều tra, Công an TP.HCM phát đi thông báo ai biết thông tin liên quan đến vụ việc trên thì thông báo cho Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM (Đội 7, Phòng PC02), số 459 Trần Hưng Đạo, phường Cầu Kho, quận 1 để tiếp nhận, xử lý. Liên hệ điều tra viên Lê Văn Sáng qua số điện thoại 0779031012.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.