Tìm thấy thi thể thanh niên dũng cảm cứu bạn giữa dòng nước dữ

Lúc 16 giờ 30 chiều nay (3-9), thi thể của nạn nhân Phạm Thành Nam (21 tuổi) đã được tìm thấy cách vị trí bị nạn khoảng 6 km khi mắc vào một bụi cây. Lực lượng cứu hộ huyện Tánh Linh (Bình Thuận) đã đưa thi thể anh Nam lên để bàn giao cho gia đình đưa về Bình Giang (Hải Dương) lo hậu sự.

Tìm thấy thi thể thanh niên dũng cảm cứu bạn giữa dòng nước dữ ảnh 1

Tìm thấy thi thể thanh niên dũng cảm cứu bạn giữa dòng nước dữ ảnh 2
Lực lượng tìm kiếm đã nỗ lực trắng đêm.

Trước đó vào ngày 1-9, anh Nam cùng nhóm bạn khoảng 10 người đi phượt đến khu vực Hồ Tiên, thuộc rừng phòng hộ La Ngà. Khi đến một nhánh của sông La Ngà thuộc xã Huy Khiêm, Tánh Linh, chị Đoàn Trần Vi Linh (25 tuổi, ngụ tại Lộc Hòa, Tây Hòa, Trảng Bom, Đồng Nai) đang đứng chụp ảnh thì trượt chân rơi xuống và bị dòng nước kéo đi.

Đứng trên bờ phát hiện bạn gặp nạn, anh Nam đã chạy theo và dũng cảm lao mình xuống dòng nước để cứu bạn nhưng bị nước cuốn trôi.

Tìm thấy thi thể thanh niên dũng cảm cứu bạn giữa dòng nước dữ ảnh 3
Vị trí tìm thấy thi thể nạn nhân.

Đến tối 1-9, thi thể của chị Linh được phát hiện và lực lượng cứu hộ đã trắng đêm tìm kiếm và sau nhiều nỗ lực đã phát hiện thi thể anh Nam -người thanh niên dũng cảm.

Nóng hôm nay: Làn sóng nghỉ việc gia tăng, doanh nghiệp đau đầu

Nóng hôm nay: Làn sóng nghỉ việc gia tăng, doanh nghiệp đau đầu

(PLO)-  Nóng hôm nay ngày 18-8: Diễn viên Hồng Đăng tường trình sự việc ở Tây Ban Nha là 'sự cố bất khả kháng'; Làn sóng nghỉ việc gia tăng, doanh nghiệp đau đầu; Từ vụ vẽ bậy cầu Thủ Thiêm 2: Kiến nghị gắn camera giám sát nhiều công trình; Những mô hình cải cách hành chính đột phá ở TP.HCM...