Nhóm phượt thủ vào Hồ Tiên 1 người chết, 1 người mất tích

Sáng 2-9, lực lượng cứu hộ huyện Tánh Linh (Bình Thuận) vẫn đang tích cực triển khai tìm kiếm anh Phạm Thành Nam (21 tuổi, ngụ xã Thái Học, Bình Giang, Hải Dương), người được xác định đã mất tích tại khu vực Hồ Tiên (Tánh Linh).

Theo thông tin ban đầu, ngày 1-9, một nhóm thanh niên khoảng 10 người tổ chức đi phượt vào khu vực Hồ Tiên. Đây được đánh giá là khu vực rừng sâu hiểm trở và nguy hiểm.

Nhóm phượt thủ vào Hồ Tiên 1 người chết, 1 người mất tích ảnh 1
Xe máy nhóm phượt thủ.

Bước đầu xác định anh Nam cùng chị Đoàn Trần Vi Linh (25 tuổi, ngụ Lộc Hòa, Tây Hòa, Trảng Bom, Đồng Nai) xuống hồ tắm và mất tích. Đến tối cùng ngày, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể chị Linh và đưa ra khỏi rừng.

Nhóm phượt thủ vào Hồ Tiên 1 người chết, 1 người mất tích ảnh 2
Lực lượng cứu hộ triển khai vào rừng.

Ông Trần Đăng Thăng, Chủ tịch UBND xã Huy Khiêm, cho biết để triển khai lực lượng vào rừng tìm kiếm nạn nhân còn lại khá khó khăn do vị trí nạn nhân gặp nạn nằm sâu trong rừng phòng hộ.

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

(PLO)- Một trong 5 vị giám khảo đóng vai trò cầm cân nảy mực cho cuộc thi viết 'Tổ ấm tôi mơ' đó là TS Khoa học, Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn, thành viên Ban chấp hành Hội Kiến trúc sư TP.HCM. Trong chuyên mục Nhận định hôm nay, mời quý vị cùng lắng nghe những chia sẻ của Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn và cũng là giải đáp của ông đối với những thắc mắc mà bạn trẻ gửi đến BTC cuộc thi.