Tính già hóa non

Tuy nhiên, các trinh sát thấy Nghĩa khai vụ cướp có nhiều điểm đáng ngờ nên xác minh và bất ngờ vì thủ phạm các vụ trộm hàng trên xe tải chính là Nghĩa và hai đồng phạm. Lý giải cho hành động đi báo bị cướp, Nghĩa khai: “Sau khi nhảy lên xe tải đạp 19 bao phân xuống đường, chở về nhà thì phát hiện cái ví bên trong có giấy tờ tùy thân bị mất. Nghĩa sợ từ cái ví công an sẽ lần ra thủ phạm nên đi báo bị cướp để công an khỏi nghi ngờ. Chiêu của Nghĩa tưởng cao thủ nhưng chẳng khác nào là “lạy ông con ở bụi này”.

DIỄM TRÂM

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.