Tính già hóa non

Tuy nhiên, các trinh sát thấy Nghĩa khai vụ cướp có nhiều điểm đáng ngờ nên xác minh và bất ngờ vì thủ phạm các vụ trộm hàng trên xe tải chính là Nghĩa và hai đồng phạm. Lý giải cho hành động đi báo bị cướp, Nghĩa khai: “Sau khi nhảy lên xe tải đạp 19 bao phân xuống đường, chở về nhà thì phát hiện cái ví bên trong có giấy tờ tùy thân bị mất. Nghĩa sợ từ cái ví công an sẽ lần ra thủ phạm nên đi báo bị cướp để công an khỏi nghi ngờ. Chiêu của Nghĩa tưởng cao thủ nhưng chẳng khác nào là “lạy ông con ở bụi này”.

DIỄM TRÂM

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Một cụ ông ở Vạn Ninh, Khánh Hòa thọ 119 tuổi

Một cụ ông ở Vạn Ninh, Khánh Hòa thọ 119 tuổi

(PLO)- Ông Trương Thanh Suông, Chủ tịch Hội người cao tuổi của xã Vạn Thạnh, huyện Vạn Ninh (Khánh Hòa) cho biết, theo giấy tờ và các cụ cao niên ở thôn, cụ Nguyễn Long sinh năm 1904, vì vậy năm nay cụ đã 119 tuổi. 
Phát động cuộc thi 'Những cống hiến thầm lặng 2023'

Phát động cuộc thi 'Những cống hiến thầm lặng 2023'

(PLO)- Với tổng giá trị giải thưởng lên đến gần hai trăm triệu đồng, cuộc thi "Những cống hiến thầm lặng 2023" khuyến khích các bài dự thi bàn về nội dung chính sách an sinh xã hội, sinh kế cho người lao động.