"Tình một đêm" trên màn ảnh Hoa, Hàn

1. Barbie xứ Hàn Han Chae Young từng trải nghiệm "tình một đêm" trên màn ảnh với mỹ nam xứ Đài Lam Chính Long trong bộ phim Trung Quốc A Big Deal. Trong phim, hai diễn viên này đã có một đêm nồng nàn, say đắm bên nhau. Cũng sau "tình một đêm", chàng và nàng vội vàng quyết định kết hôn.

"Tình một đêm" trên màn ảnh Hoa, Hàn ảnh 1

"Tình một đêm" trên màn ảnh Hoa, Hàn ảnh 2

2. Lâm Chí Linh

Trong bộ phim Love on Credit, Lâm Chí Linh đồng thời thể hiện hai vai diễn Hiểu Đồng và Hiểu Thanh - hai chị em song sinh với ngoại hình giống nhau như hai giọt nước nhưng tính cách lại khác nhau  một trời một vực. Cô chị Hiểu Hồng sắc sảo, sành điệu, quyến rũ và luôn tôn thờ vật chất. Cô cho rằng tiền bạc có thể mang lại cho người ta tất cả và thậm chí có thể bù đắp vết thương lòng. Trong khi đó, cô em Hiểu Thanh là người giản dị, thuần khiết, trong sáng và tốt bụng. Cô luôn quan tâm tới mọi người xung quanh và theo đuổi tình yêu chung thủy.

"Tình một đêm" trên màn ảnh Hoa, Hàn ảnh 3

Với quan niệm tôn sùng tiền bạc, Hiểu Hồng dễ dàng nhận lời "lên giường" với đàn ông. Chính vì vậy, chẳng có gì lạ khi cô nàng có "tình một đêm" với chàng đại gia mới quen biết. Phân cảnh này đánh dấu lần đầu tiên Lâm Chí Linh diễn cảnh "tình một đêm" trên màn ảnh.

3. Can Đình Đình

Người đẹp Can Đình Đình mới đây cũng có phân cảnh "tình một đêm" trên màn ảnh nhỏ qua bộ phim Thâm cung điệp ảnh. Tuy nhiên, cảnh quay này không những không thu hút khán giả mà còn bị cư dân mạng "ném đá" nhiệt tình bởi theo họ, bộ phim đã đi ngược quy chuẩn đạo đức khi để hai anh em cùng cha khác mẹ chung chăn gối.

"Tình một đêm" trên màn ảnh Hoa, Hàn ảnh 4

Trong cảnh quay đó, Dĩ Đơn cách cách (Can Đình Đình) sau khi uống rượu say đã vào nhầm phòng của hoàng đế. Lát sau, nhà vua cũng về phòng trong tình trạng say rượu và đã có đêm ân ái với Dĩ Đơn.

4. Kim Sun Ah và Lee Jang Woo

"Tình một đêm" trên màn ảnh Hoa, Hàn ảnh 5

Vào vai Hwang Ji An - một nhà thiết kế giày nổi tiếng trong I Do, I Do, Kim Sun Ah khiến khán giả bất ngờ với tạo hình trẻ trung, quyến rũ và xinh đẹp. Không chỉ thế, nhân vật Hwang Ji An còn có "tình một đêm" lãng mạn với "phi công trẻ" Park Tae Kang (Lee Jang Woo) - một nhân viên mới trong công ty của cô nàng. Chính điều này đã dẫn đến nhiều tình huống "dở khóc, dở cười" cho Ji An và Tae Kang.


Theo Nhược Anh (2Sao/TH)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Già Rơ Châm Hyai, làng Mít Jép, xã Ia O (phải), đan áo cho chiêng. Ảnh: TD

Độc lạ đan áo cho chiêng

(PLO)- Bà con người Jrai ở xã Ia O (huyện Ia Grai, Gia Lai) tâm niệm rằng chiêng là hồn cốt dân tộc, là nơi thần trú ngụ nên cần nâng niu, đan áo che chở cho chiêng.
Về Huế xem hội vật làng Sình

Về Huế xem hội vật làng Sình

(PLO)- Hội vật làng Sình ở Thừa Thiên - Huế góp phần gìn giữ và phát huy giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc.