"Tình một đêm" trên màn ảnh Hoa, Hàn

1. Barbie xứ Hàn Han Chae Young từng trải nghiệm "tình một đêm" trên màn ảnh với mỹ nam xứ Đài Lam Chính Long trong bộ phim Trung Quốc A Big Deal. Trong phim, hai diễn viên này đã có một đêm nồng nàn, say đắm bên nhau. Cũng sau "tình một đêm", chàng và nàng vội vàng quyết định kết hôn.

"Tình một đêm" trên màn ảnh Hoa, Hàn ảnh 1

"Tình một đêm" trên màn ảnh Hoa, Hàn ảnh 2

2. Lâm Chí Linh

Trong bộ phim Love on Credit, Lâm Chí Linh đồng thời thể hiện hai vai diễn Hiểu Đồng và Hiểu Thanh - hai chị em song sinh với ngoại hình giống nhau như hai giọt nước nhưng tính cách lại khác nhau  một trời một vực. Cô chị Hiểu Hồng sắc sảo, sành điệu, quyến rũ và luôn tôn thờ vật chất. Cô cho rằng tiền bạc có thể mang lại cho người ta tất cả và thậm chí có thể bù đắp vết thương lòng. Trong khi đó, cô em Hiểu Thanh là người giản dị, thuần khiết, trong sáng và tốt bụng. Cô luôn quan tâm tới mọi người xung quanh và theo đuổi tình yêu chung thủy.

"Tình một đêm" trên màn ảnh Hoa, Hàn ảnh 3

Với quan niệm tôn sùng tiền bạc, Hiểu Hồng dễ dàng nhận lời "lên giường" với đàn ông. Chính vì vậy, chẳng có gì lạ khi cô nàng có "tình một đêm" với chàng đại gia mới quen biết. Phân cảnh này đánh dấu lần đầu tiên Lâm Chí Linh diễn cảnh "tình một đêm" trên màn ảnh.

3. Can Đình Đình

Người đẹp Can Đình Đình mới đây cũng có phân cảnh "tình một đêm" trên màn ảnh nhỏ qua bộ phim Thâm cung điệp ảnh. Tuy nhiên, cảnh quay này không những không thu hút khán giả mà còn bị cư dân mạng "ném đá" nhiệt tình bởi theo họ, bộ phim đã đi ngược quy chuẩn đạo đức khi để hai anh em cùng cha khác mẹ chung chăn gối.

"Tình một đêm" trên màn ảnh Hoa, Hàn ảnh 4

Trong cảnh quay đó, Dĩ Đơn cách cách (Can Đình Đình) sau khi uống rượu say đã vào nhầm phòng của hoàng đế. Lát sau, nhà vua cũng về phòng trong tình trạng say rượu và đã có đêm ân ái với Dĩ Đơn.

4. Kim Sun Ah và Lee Jang Woo

"Tình một đêm" trên màn ảnh Hoa, Hàn ảnh 5

Vào vai Hwang Ji An - một nhà thiết kế giày nổi tiếng trong I Do, I Do, Kim Sun Ah khiến khán giả bất ngờ với tạo hình trẻ trung, quyến rũ và xinh đẹp. Không chỉ thế, nhân vật Hwang Ji An còn có "tình một đêm" lãng mạn với "phi công trẻ" Park Tae Kang (Lee Jang Woo) - một nhân viên mới trong công ty của cô nàng. Chính điều này đã dẫn đến nhiều tình huống "dở khóc, dở cười" cho Ji An và Tae Kang.


Theo Nhược Anh (2Sao/TH)

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Nghề phục chế sách xưa tại TP.HCM

Nghề phục chế sách xưa tại TP.HCM

(PLO)- Qua bàn tay phục chế tài hoa của anh Trịnh Hán Quang, những quyển sách cũ được hồi sinh nhằm phục vụ nhu cầu đọc và sưu tầm sách xưa, cũ của người dân.
Hàng nghìn người tham dự hội thi Duyên dáng Áo dài

Hàng nghìn người tham dự hội thi Duyên dáng Áo dài

(PLO)- Hội thi Duyên dáng Áo dài Quận 7 – Lần II năm 2023 góp phần định hướng thẩm mỹ thời trang áo dài, bồi dưỡng tình yêu áo dài trong giới trẻ và những người yêu thích tà áo dài Việt Nam.