Tình tiết mới vụ thiếu nữ 16 tuổi mất tích bí ẩn

Chiều 16-5, gọi đến đường dây nóng báo Pháp Luật TP.HCM ở số 0982000333, bà Lê Thị Tâm (hiện trọ tại 81/25 quốc lộ 1K, phường Linh Xuân, quận Thủ Đức) mong đăng tin tìm con gái. Bà Tâm cho biết đã bốn ngày qua gia đình bà như ngồi trên đống lửa khi không nhận được tin tức gì về cô con gái 16 tuổi tên là Bùi Kim Ngân đột nhiên mất tích.

Bà Tâm, mẹ em Ngân, cho biết: “Tối 13-5, lúc 7 giờ, Ngân xin phép cả nhà đi ra ngoài ăn với người ở nơi làm việc cũ. Một lúc sau gia đình liên lạc với Ngân thì điện thoại đổ chuông và có người bắt máy nhưng liền tắt sau đó. Đến 12 giờ thì điện thoại tắt hoàn toàn”. Theo bà Tâm, lúc ra ngoài Ngân không mang theo gì, chỉ mặc trên người bộ áo thun, quần lửng và đôi dép kẹp.

Gia đình bà Tâm có nghi ngờ một người đàn ông thường liên lạc với Ngân liên quan đến chuyện mất tích của con và đã trình báo công an phường. “Tôi lo lắm, có khi nào nó bị người ta lừa bán, hay bị hãm hiếp, giờ tôi chỉ cầu phước cho con mau về, gia đình đã đi tìm con khắp nơi…” - bà Tâm không kìm được nước mắt và nỗi lo sợ cho đứa con gái.

Ngân mới ở quê lên, tính tình hiền lành, đi đâu cũng xin phép. (Ảnh gia đình cung cấp)

Theo bà Tâm, nhà bà quê Cần Thơ, khi Ngân chưa biết đi đã mất cha, bà phải lên TP thuê trọ bươn chải làm công nhân nuôi năm đứa con. Ngân ở quê vừa đi học vừa chăm sóc bà ngoại. Học hết lớp 10 thì Ngân đòi lên TP để phụ mẹ và các anh chị và kiếm tiền mua thuốc cho bà ngoại hay đau yếu. “Ngân chỉ mới lên TP vào tháng 11-2016, đâu có rành đường sá, đi đâu cũng xin phép, mỗi lần đi chừng 15-20 phút hoặc đi chợ với tôi rồi về. Ngân rất hiền lành, ít nói nên cũng không có bạn nhiều. Bình thường Ngân đi làm về là dọn dẹp nhà cửa, giặt giũ, chờ anh chị tăng ca về ăn”.

Trao đổi với PV, một cán bộ Công an phường Linh Xuân cho biết đã tiếp nhận trình báo của bà Tâm về việc con gái bị mất tích. Hiện công an phường đã tập hợp các mối quan hệ như người thân, bạn bè, hình ảnh của em Ngân chuyển đến đội hình sự ra thông báo truy tìm ở các địa phương lân cận. Công an phường cũng đã tiếp nhận trình báo của gia đình về việc nghi ngờ một người đàn ông có liên quan đến việc mất tích của Ngân và bước đầu làm việc với người đàn ông này nhưng chưa phát hiện nghi vấn. Hiện công an phường đã chuyển hồ sơ đến Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Thủ Đức để tiếp tục điều tra

Bất kỳ có thông tin về Ngân, vui lòng báo cho gia đình theo số điện thoại 0163.640.5352 (gặp bà Tâm, mẹ ruột của Ngân) hoặc số điện thoại 0169.211.3725 (gặp ông Thiêng, bác của Ngân).

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm