Tố khách hàng lên 'phây': Đã thỏa thuận cách thanh toán

Theo biên bản làm việc của hai bên thì phía anh MCT sẽ trả khoản nợ là 68 triệu đồng cho công ty với hình thức trả góp mỗi tháng và bắt đầu trả vào tháng 6 sắp tới. Phía công ty còn xác nhận sẽ không tính lãi suất và khoản tiền phạt nào đối với khoản nợ trên của ông. Đồng thời, công ty cam kết sẽ ngưng các biện pháp thu hồi nếu anh MTC thực hiện thanh toán đúng như thỏa thuận.

Nội dung bài báo đã đăng tải.

Như Pháp Luật TP.HCM thông tin, đầu năm 2016, anh MTC có ký hợp đồng vay tín chấp với Công ty Tài chính F. trực thuộc một ngân hàng để vay hơn 60 triệu đồng. Theo hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên thì hằng tháng anh MTC phải trả cho Công ty F. một số tiền và trả trong vòng 36 tháng.

Sau khi vay, anh MTC trả được bốn tháng thì gia đình gặp khó khăn nên không trả đúng hẹn theo như cam kết ban đầu.

Đầu tháng 4 vừa rồi, có một tài khoản Facebook lấy ảnh đại diện của anh rồi kết bạn với bạn bè anh. Trên dòng thời gian của Facebook này có ảnh đại diện của anh kèm những hình ảnh, thông tin anh mắc nợ và đang bị ngân hàng tố cáo đến công an về hành vi lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản. Đặc biệt, trên Facebook còn có cả giấy triệu tập của Cục Thi hành án dân sự huyện Cẩm Mỹ, Đồng Nai đối với anh MTC để xác nhận hồ sơ khởi kiện về hành vi lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản với đại diện ngân hàng của Công ty F.

“Sau buổi làm việc xong, tôi rất hài lòng về cách giải quyết của công ty và không còn khiếu nại gì nữa. Vì thế, việc Công ty F. mạo danh đơn vị thi hành án, dọa tôi sẽ bị xử lý hình sự này nọ thì tôi không khiếu nại nữa. Tôi sẽ cố gắng thanh toán đúng hạn theo như những gì đã thỏa thuận với công ty để sớm hoàn tất khoản nợ của mình” - anh MTC nói. 

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm