Toà án quận 3 đạt giải nhất "duyên dáng - thanh lịch"

Toà án quận 3 đạt giải nhất "duyên dáng - thanh lịch" ảnh 1

Hội thi gồm hai vòng sơ khảo và chung kết với các phần thi thời trang với trang phục bắt buộc (nữ áo dài, nam áo sơ mi, quần tây) và trang phục ngành; thi tài năng; thi trang phục tự chọn và thi ứng xử. Đội 1 chủ nhà TAND đạt giải nhất, Đội 1 Thi hành án dân sự đạt giải nhì, Đội Công an đạt giải ba đồng hạng với đội 2 của TAND. Hai giải khuyến khích được trao cho Đội Viện kiểm sát và Đội 2 TAND. Phần thưởng của hội thi có trị giá từ 200.000 đến 800.000 đồng.

Toà án quận 3 đạt giải nhất "duyên dáng - thanh lịch" ảnh 2

Phần thi trang phục áo dài của đội 1 TAND quận 3 

Ban tổ chức cho biết "hội thi là nơi tôn vinh vẻ đẹp của cán bộ công chức, chiến sỹ, người lao động của các đơn vị, không chỉ là vẻ đẹp ngoại hình mà còn vẻ đẹp tâm hồn... Hội thi tạo một sân chơi thắt chặt tình đoàn kết và giao lưu giữa các đơn vị"

Đại diện ban tổ chức trả lời câu hỏi của các đoàn viên, thanh niên.

Lấy cái đẹp dẹp cái xấu trên mạng xã hội

(PLO)- Diễn đàn “Tiếng nói tuổi trẻ - Hành động của Đoàn” thu hút ý kiến của thanh niên về giải pháp giúp thanh niên tăng cường “sức đề kháng” trước các thông tin xấu, độc, sai sự thật trên mạng xã hội.
Thức uống dinh dưỡng tiện lợi giúp người trẻ tự tin vào lối sống lành mạnh

Thức uống dinh dưỡng tiện lợi giúp người trẻ tự tin vào lối sống lành mạnh

(PLO)-  Thay vì ăn uống phóng khoáng và tùy ý, nhiều bạn trẻ đã lựa chọn theo đuổi lối sống lành mạnh, đang là xu hướng chung toàn thế giới . Giữa nhịp sống hiện đại bận rộn, thức uống tiện lợi như Number 1 Soya Canxi giúp người trẻ bắt nhịp cuộc sống nhanh thời hiện đại mà vẫn có được dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe .