Toàn thua 3 trận, HLV U-23 Thái Lan đổ thừa thể lực

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

U-23 Thái Lan thua trận đầu trước Qatar 0-1, thuyền trưởng Srimaka hứa thắng U-23 Trung Quốc, nhưng rồi khi chạm trán với U-23 Trung Quốc, Thái Lan lại thua 2-4. Cựu danh thủ Thái Lan xin lỗi và hứa tiếp thắng trận cuối trước Iraq, nhưng người Thái thua nữa.

Toàn thua ba trận, U-23 Thái Lan đứng chót giải U-23 Dubai Cup có 10 đội tham dự.

U-23 Thái Lan (xanh) trong trận thua thứ nhì trước U-23 Trung Quốc 2-4 tại Dubai Cup.    Ảnh: B.P

Ở cái thua cuối cùng, HLV Srimaka lại đổ thừa là toàn đội gặp vấn đề về mặt thể lực.

Lực lượng U-23 Thái Lan tham dự Dubai Cup này là thành phần nòng cốt đá vòng chung kết U-23 châu Á vào tháng sáu tới và SEA Games vào tháng 5, nhưng HLV Worawut Srimaka vẫn chưa để lại dấu ấn nào mà cứ tìm lỗi để đổ thừa, không nhìn lại chính mình.

Nhiều cầu thủ đang có phong độ rất cao tại Thai-League trong màu áo các CLB nên tất nhiên đội tuyển phải chơi tốt, nhưng cuối cùng toàn thua và đứng chót giải.

Sau trận thua cuối cùng (thứ ba), HLV Srimaka lại nói: “Tôi lại phải nói lời xin lỗi người hâm mộ, chúng tôi có một số vấn đề, đặc biệt là thể lực cầu thủ không tốt, tôi sẽ cải thiện cho đội nhất là SEA Games 31 vào tháng năm tại Việt Nam và vòng chung kết U-23 châu Á vào tháng sáu. Hãy chờ và nhìn đội của chúng tôi tại hai giải tới”.

Nhìn nhận về ba trận toàn thua của U-23 Thái Lan, cựu tiền đạo CLB Bình Định nói: “Tính kết dính, tinh thần thi đấu của các em là rất tốt, thực thi đấu pháp cũng rất ấn tượng nhưng thể lực và sức bền có vấn đề lớn”.

Ở VCK U-23 châu Á, U-23 Thái Lan nằm ở bảng C cùng với Việt Nam, Hàn Quốc và Malaysia.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm