Tổng Công ty Phát điện 3 khai mạc hội thao năm 2022

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Hội thao có sự tham gia của 327 vận động viên đến từ 15 đơn vị - là các đơn vị thành viên, liên kết thuộc EVN GENCO3.

Sáng 18-8, tại Trung tâm Văn hóa Thể thao TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã diễn ra Lễ khai mạc Hội thao công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ) Tổng Công ty Phát điện 3 (EVNGENCO3) năm 2022.

Hội Thao do Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ đăng cai tổ chức.

Tổng Công ty Phát điện 3 khai mạc hội thao năm 2022 ảnh 1
327 vận động viên tham dự thi đấu tại Hội thao EVNGENCO3 năm 2022.

Tham dự lễ khai mạc Hội thao có ông Lương Bá Thanh, Phó Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam; Ông Lê Văn Danh, Tổng Giám đốc EVNGENCO3; Ông Vũ Quang Sáng, Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty, Trưởng ban Tổ chức Hội thao.

Hội thao còn có sự hiện diện của các thành viên Ban Tổng Giám đốc EVNGENCO3, và có sự tham gia của 327 vận động viên đến từ 15 đơn vị - là các đơn vị thành viên, liên kết thuộc EVNGENCO3.

Tổng Công ty Phát điện 3 khai mạc hội thao năm 2022 ảnh 2

4 môn thi đã được tổ chức tranh tài trong sáng ngày 18-8.

Các vận động tham gia tranh tài 4 môn thi đấu như Bóng đá, bóng bàn, cầu lông, tennis và giải tennis.

Ông Lê Văn Danh, Tổng Giám đốc EVNGENCO3 đã chào mừng đại biểu, vận động viên đến tham gia. Đồng thời đề nghị lực lượng trọng tài, huấn luyện viên và các vận động viên tham gia thi đấu với tinh thần nhiệt huyết, công bằng, khách quan, đoàn kết.

Bên cạnh đó, ông Danh cũng đề nghị lực lượng trọng tài, huấn luyện viên chấp hành nghiêm các quy định của Điều lệ hội thao, các quy định của Ban tổ chức, cống hiến hết mình vì sự thành công chung của hội thao.

Ngay sau Lễ khai mạc, các vận động viên sẽ bước vào tranh tài ở các môn tại vòng loại, tứ kết, bán kết, chung kết các nội dung của các môn sẽ diễn ra từ ngày 18 và 19-8. Dự kiến tối 19-8, Ban tổ chức sẽ tiến hành bế mạc và trao giải.

Hội thao lần này là hoạt động thiết thực chào mừng Kỷ niệm 77 năm Cách mạng Tháng 8 (19/8/1945 - 19/8/2022), Quốc khánh 2/9 và lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, của tổ chức công đoàn.

Đặc biệt, hội thao sẽ chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập EVNGENCO3 và Đại hội Công đoàn các cấp, tiến tới Đại hội Công đoàn EVNGENCO3 khóa II (nhiệm kỳ 2022 - 2027).

Ông Danh cho biết đây cũng là dịp để thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, tinh thần rèn luyện sức khỏe của CBCNV trong EVNGENCO3.

Từ đó, tăng cường giao lưu, trao đổi học tập kinh nghiệm giữa các đơn vị thuộc EVNGENCO3 các đơn vị bạn trong EVN; góp phần thúc đẩy tinh thần hoạt động phong trào, chăm lo sức khỏe cho CBCNV, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2022.

Miền Trung đương đầu cơn bão mạnh lịch sử thế nào?

Miền Trung đương đầu cơn bão mạnh lịch sử thế nào?

(PLO)-  Sáng ngày 27-9, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã chủ trì cuộc họp trực tuyến tới 8 địa phương chịu ảnh hưởng trực tiếp của bão để chỉ đạo ứng phó khẩn cấp với bão số 4 (bão Noru). Tại cuộc họp, người đứng đầu Chính phủ liên tục nhấn mạnh: Phải đặt mục tiêu bảo đảm an toàn tính mạng cho người dân lên trên hết.