Top 10 cầu thủ nhận lương cao nhất thế giới nếu…

Hôm nay (19-4), trong bản tin gán nhãn độc quyền của Daily Star (Anh) và được hàng loạt tờ báo ở Anh dẫn lại, “siêu cò” Mino Raiola đã đưa ra yêu cầu cực khủng để Pogba gia hạn hợp đồng với Manchester United.

Theo đó, người đại diện của Pogba là Raiola đã yêu cầu MU cung cấp cho Pogba mức lương 500.000 bảng Anh/tuần. Ngoài ra, Pogba sẽ kiếm thêm 300.000 bảng Anh/tuần nữa từ bản quyền hình ảnh.

Tổng cộng, MU phải trả cho Pogba 800.000 bảng Anh/tuần (3,2 triệu bảng Anh/tháng). Raiola cũng “cẩn thận” gửi yêu cầu về mức lương mong đợi của Pogba cho các CLB khác muốn có nhà vô địch World Cup 2018 này như Real Madrid, PSG và Juventus.

Top 10 cầu thủ nhận lương cao nhất thế giới nếu… ảnh 1
Pogba sẽ đồng ý ở lại MU nếu nhận được mức lương theo yêu cầu. ẢNH: REUTERS

Nếu điều này xảy ra, Pogba sẽ trở thành cầu thủ hưởng lương cao nhất lịch sử MU và giải Premier League. Pogba cũng gia nhập Top 10 siêu sao nhận lương cao nhất thế giới. Hợp đồng của Pogba với MU sẽ kết thúc vào tháng 6-2022.

MU rất muốn gia hạn hợp đồng với Pogba trong bối cảnh siêu cò Raiola tuyên bố vào tháng 12 năm ngoái rằng Pogba muốn và sẽ chắc chắn chia tay sân Old Trafford.

Pogba, 28 tuổi đang có phong độ rất cao trong màu áo “quỷ đỏ”. Siêu sao người Pháp biết rằng anh có thể ký bản hợp đồng lớn cuối cùng trong sự nghiệp của mình nên đã đưa ra yêu cầu rất cao. Hiện Pogba nhận lương cao thứ hai tại MU với 290.000 bảng Anh/tuần, sau David De Gea nhận lương 350.000 bảng Anh/tuần.

Top 10 cầu thủ nhận lương cao nhất thế giới nếu… ảnh 2
"Siêu cò" Mino Raiola. ẢNH: GETTY

Nếu Manchester United đồng ý với điều kiện của “siêu cò” Mino Raiola, Paul Pogba sẽ lot Top 10 cầu thủ hưởng lương cao nhất lịch sử bóng đá thế giới với vị trí thứ 4.

Theo thống kê của Daily Star, cầu thủ hiện nhận lương cao nhất thế giới  (bao gồm nhiều khoản khác nhau) là siêu sao người Argentina Lionel Messi với 98 triệu bảng Anh/năm. Cristiano Ronaldo đứng thứ hai với 91 triệu bảng Anh/năm. Neymar của PSG đứng thứ ba có 74,7 triệu bảng Anh năm.

Pogba sẽ đứng thứ 4 trong danh sách này với 41,6 triệu bảng Anh/năm (nếu MU và các CLB khác đáp ứng yêu cầu). Đứng thứ 5 là Kylian Mbappe nhận 32,6 triệu bảng Anh/năm.

Top 10 cầu thủ nhận lương cao nhất thế giới nếu… ảnh 3
Liệu Solskjaer có giữ chân được Pogba. ẢNH: GETTY

5 vị trí còn lại trong Top 10 là Mohamed Salah của Liverpool (28,8 triệu bảng Anh/năm), Antoine Griezmann của Barcelona (25,5 triệu bảng Anh/năm), Gareth Bale của Real Madrid (22,6 triệu bảng Anh/năm), Robert Lewandowski của Bayern Munich (21,8 triệu bảng Anh/năm) và David De Gea của Manchester United (21 triệu bảng Anh/năm).

Nóng hôm nay: Bộ Y tế mở hồ sơ 3 gói thầu cung cấp thuốc

Nóng hôm nay: Bộ Y tế mở hồ sơ 3 gói thầu cung cấp thuốc

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 4-7: Bộ Y tế mở hồ sơ 3 gói thầu cung cấp thuốc giá trị gần 9.000 tỷ đồng; Tung hàng chục trinh sát bắt nhóm chuyên móc túi du khách ở Đà Lạt; Công an xác minh vụ bé trai bị cha, bà nội đánh đập; Cần có chế tài với người tiến cử, đề bạt cán bộ vi phạm...
Real Madrid bị ép ký hợp đồng với Neymar

Real Madrid bị ép ký hợp đồng với Neymar

(PLO)- Nhà tài trợ Adidas của đội vô địch Champions League được cho là đang gây áp lực lên Real Madrid để ký hợp đồng với Neymar từ Paris Saint-Germain (PSG) vào mùa hè này.