TP.HCM bắn pháo hoa mừng lễ 30-4

TP.HCM tổ chức bắn pháo hoa tầm thấp tại khu vực đầu đường hầm sông Sài Gòn (phường Thủ Thiêm, quận 2) và Công viên văn hóa Đầm Sen (quận 11). Thời gian bắn dài 15 phút, từ 21 giờ đến 21 giờ 15 ngày 30-4.

Theo ông Lê Hồng Việt, Phó Chánh Thanh tra Sở GTVT TP.HCM, đến cuối ngày 25-4, các đội thanh tra đã kiểm tra, thu gọn 51 vị trí rào chắn trên 25 tuyến đường TP. Qua đó, các chủ đầu tư, đơn vị thi công đã cam kết tạm ngưng đào đường từ ngày 29-4 đến hết 1-5. Trước ngày 29-4, các vị trí mặt đường có công trình sẽ được tạm tái lập, làm vệ sinh sạch sẽ và bố trí người trực chốt để điều tiết giao thông… Trong những ngày tới, các đội thanh tra cũng sẽ tập trung kiểm tra việc chấp hành các quy định về kinh doanh vận tải tại các bến xe, khu vực quanh bến và các tuyến đường cửa ngõ TP. Thanh tra GTVT sẽ xử lý mạnh với các tụ điểm bến “cóc”, xe “dù” nằm sâu trong nội đô ở quận 1, 5, 10, Tân Bình, Tân Phú…

QA - L.ĐỨC - H.TUYÊN

Lễ vật hóa vàng tết Quý Mão 2023

Lễ vật hóa vàng tết Quý Mão 2023

(PLO)-  Sau ba ngày Tết thì mùng 3 hoặc mùng 4 là ngày cuối cùng, tiệc xuân đã mãn, con cháu cáo lễ để tiễn đưa Tổ tiên trở về âm cảnh.
Hồn của Tết...

Hồn của Tết...

(PLO)- Tết cổ truyền còn ý nghĩa trong lòng mọi người là hồn của tết vẫn còn... 
NSND Trần Tiến qua đời

NSND Trần Tiến qua đời

(PLO)- Theo thông tin từ gia đình, NSND Trần Tiến – một tên tuổi của làng sân khấu và điện ảnh, bố của 3 nghệ sĩ Lê Vân, Lê Khanh, Lê Vi đã qua đời vào chiều ngày 22/1 (Mùng 1 Tết) tại nhà riêng, hưởng thọ 86 tuổi.