TP.HCM: Bổ nhiệm mới 6 thẩm phán sơ và trung cấp

Chiều 10-2, TAND TP.HCM tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm chức danh thẩm phán trung, sơ cấp.

Theo đó, bổ nhiệm ông Tần Quốc Bình (SN 1975), thẩm phán sơ cấp, phó chánh án TAND quận 9 giữ chức danh thẩm phán trung cấp.

TP.HCM: Bổ nhiệm mới 6 thẩm phán sơ và trung cấp  ảnh 1

Chánh án TAND TP.HCM Lê Thanh Phong trao quyết định bổ nhiệm cho các tân thẩm phán trung và sơ cấp. Ảnh: HOÀNG YẾN

Bổ nhiệm hai ông Lâm Đức Tài (SN 1988), Dương Hồng Khanh (SN 1986) và ba bà Bùi Thị Mai (SN 1989), Đinh Kim Huệ (SN 1988), Lê Thị Kim Tuyền (SN 1989) là thư ký TAND quận 1, Tân Phú, huyện Bình Chánh, huyện Cần Giờ giữ chức danh thẩm phán sơ cấp.

Phát biểu tại buổi lễ, Chánh án TAND TP.HCM Lê Thanh Phong chúc mừng các thẩm phán đã vượt qua kỳ thi tuyển quốc gia và được bổ nhiệm.

Ông Phong tin tưởng các thẩm phán trẻ sẽ phát huy hết sức mình để hoàn thành tốt công việc.

TP.HCM: Bổ nhiệm mới 6 thẩm phán sơ và trung cấp  ảnh 2

Lãnh đạo các đơn vị chúc mừng các tân thẩm phán. Ảnh: HOÀNG YẾN

Được biết đợt bổ nhiệm này toàn quốc có 61 thẩm phán trung cấp mới và được bổ nhiệm lại là 10 người. Đồng thời trong cả nước cũng bổ nhiệm mới 103 thẩm phán sơ cấp từ các thẩm tra viên, thư ký và bổ nhiệm lại 59 thẩm phán sơ cấp trên cả nước.

5 cách giúp cải thiện chức năng tuyến giáp

5 cách giúp cải thiện chức năng tuyến giáp

(PLO)- Theo một chế độ ăn uống lành mạnh, giàu chất dinh dưỡng có thể giúp những người bị suy giáp cải thiện chức năng tuyến giáp, ngăn ngừa sự thiếu hụt chất dinh dưỡng và cải thiện các triệu chứng suy giáp.
TAND TP.HCM không có trường hợp nào kết án oan

TAND TP.HCM không có trường hợp nào kết án oan

(PLO)- Theo báo cáo, qua công tác xét xử án hình sự cho thấy, kết quả giải quyết bảo đảm đúng người, đúng tội, đúng pháp luật, không có trường hợp nào kết án oan người không phạm tội.