TP.HCM ra mắt phim ngắn quảng bá du lịch

(PLO)- Nhằm mở rộng phạm vi tuyên truyền và đẩy mạnh quảng bá du lịch trong thời đại số, TP.HCM đã công bố chuỗi phim ngắn.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Chiều 9-7, Sở Du lịch TP.HCM tổ chức lễ công bố chuỗi phim ngắn quảng bá du lịch TP.HCM nhằm truyền cảm hứng về thông điệp “TP.HCM Chào đón bạn – Welcome to Ho Chi Minh City” đến du khách trong nước và quốc tế.

Chuỗi phim dẫn dắt người xem qua những địa điểm du lịch ấn tượng, truyền tải một cách trực quan vẻ đẹp không gian đậm bản sắc riêng biệt của TP.HCM.

Bà Nguyễn Thị Ánh Hoa, Giám đốc Sở Du lịch TP.HCM cho biết, chuỗi phim ngắn quảng bá du lịch sẽ mang đến góc nhìn và trải nghiệm mới của du khách trong tìm hiểu lịch sử, văn hóa, ẩm thực, kiến trúc, nghệ thuật đa dạng, thú vị tại các điểm đến, dịch vụ du lịch của TP. Thêm vào đó, phong cách điện ảnh và sự góp mặt của hàng loạt các KOLs nổi tiếng được đông đảo người dân và công chúng yêu mến.

Bà Nguyễn Thị Ánh Hoa, Giám đốc Sở Du lịch TP.HCM chia sẻ tại lễ công bố chuỗi phim ngắn quảng bá du lịch TP.HCM. Ảnh: TT.
Bà Nguyễn Thị Ánh Hoa, Giám đốc Sở Du lịch TP.HCM chia sẻ tại lễ công bố chuỗi phim ngắn quảng bá du lịch TP.HCM. Ảnh: TT.

Đầu tiên, chuỗi phim quảng bá Du lịch - A Vibrant Journey, là chuỗi phim được thực hiện công phu qua rất nhiều địa điểm tham quan trong danh sách 100 điều thú vị và những quán ăn quen thuộc của người dân, những nhà hàng nằm trong danh sách Michilen Guide… cùng ekip làm phim chuyên nghiệp đạo diễn Vũ Khắc Tuận; nhiếp ảnh gia Nguyễn Tấn Tuấn; nhiếp ảnh gia Tô Chí Hùng. Mỗi thước phim là một mảnh ghép đầy màu sắc, mang đến cho người xem một cái nhìn cảm xúc về TP.HCM, một TP luôn hướng đến tương lai mà vẫn bảo tồn những giá trị độc đáo của riêng mình.

Tiếp đến là phim quảng bá du lịch trên kênh truyền thông quốc tế Discovery giới thiệu tinh hoa văn hoá ẩm thực của TP.HCM với sự tham gia của Hoa hậu Liên lục địa 2022 Lê Nguyễn Bảo Ngọc và đầu bếp truyền hình/blogger ẩm thực Sarah Huang Benjamin.

Ngoài ra, trong hoạt động quảng bá du lịch, TP.HCM ra mắt phim chuỗi sự kiện du lịch giới thiệu về những lễ hội, sự kiện du lịch được tổ chức thường niên. Cuối cùng là phim quảng bá du lịch y tế, một định hướng chiến lược trong phát triển du lịch.

quang-ba-du-lich-2.jpg
Lãnh đạo Sở Du lịch tặng hoa cảm ơn đơn vị đồng hành chuỗi phim quảng bá du lịch - A Vibrant Journey. Ảnh: TT.

Trong khuôn khổ lễ công bố, Sở Du lịch TP.HCM còn chính thức giới thiệu hệ thống nhận diện thương hiệu du lịch, các kênh truyền thông chính thức và ấn phẩm điện tử du lịch TP.HCM.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm