TP.HCM yêu cầu xử lý nghiêm vụ chủ chó đánh người ở chung cư quận 7

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)-  UBND Quận 7 phải phối hợp với các đơn vị liên quan khẩn trương xác minh, xử lý nghiêm đối với hành vi nuôi thả động vật không rọ mõm, không đúng quy định và cố ý gây thương tích, báo cáo kết quả cho UBND TP.

Ngày 7-2, Văn phòng UBND TP.HCM có công văn truyền đạt ý kiến của Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Dương Anh Đức liên quan đến vụ việc người cha bảo vệ con trai trong chung cư bị chủ chó hành hung.

Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Dương Anh Đức giao UBND quận 7 chủ trì, phối hợp với các đơn vị liên quan khẩn trương xác minh, xử lý nghiêm đối với hành vi nuôi thả động vật không rọ mõm, không đúng quy định và cố ý gây thương tích, báo cáo kết quả cho UBND TP.

TP.HCM yêu cầu xử lý nghiêm vụ chủ chó đánh người ở chung cư quận 7 ảnh 1

Hình ảnh trích từ camera ghi lại cảnh người đàn ông đánh người tại chung cư quận 7. Ảnh chụp từ clip.

Phía Công an quận 7 cho biết đang xác minh, củng cố hồ sơ xử lý vụ ông N.H.D (SN 1989, ngụ quận 7) có đơn yêu cầu xử lý ông Đ.T.V (SN 1995) do có hành vi cố ý gây thương tích.

Tối 2-2, ông N.H.D dẫn con trai vào sảnh chờ thang máy trong chung cư Saigon Riverside ở đường Đào Trí, phường Phú Thuận, quận 7, TP.HCM. Lúc đó, con chó của ông Đ.T.V không rọ mõm đã sấn tới chỗ con trai ông. Vì sợ chó sẽ tấn công con mình nên ông D đã đẩy chó ra xa.

Ngay sau đó, ông Đ.T.V xông tới đánh ông N.H.D. Kết quả giám định thương tật cho thấy ông D. có thương tích ở má trái, rách mí mắt và khâu 5 mũi, vỡ mảnh răng, chấn thương một số vùng mềm khác.