TP.HCM yêu cầu xử lý nghiêm vụ chủ chó đánh người ở chung cư quận 7

(PLO)-  UBND Quận 7 phải phối hợp với các đơn vị liên quan khẩn trương xác minh, xử lý nghiêm đối với hành vi nuôi thả động vật không rọ mõm, không đúng quy định và cố ý gây thương tích, báo cáo kết quả cho UBND TP.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 7-2, Văn phòng UBND TP.HCM có công văn truyền đạt ý kiến của Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Dương Anh Đức liên quan đến vụ việc người cha bảo vệ con trai trong chung cư bị chủ chó hành hung.

Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Dương Anh Đức giao UBND quận 7 chủ trì, phối hợp với các đơn vị liên quan khẩn trương xác minh, xử lý nghiêm đối với hành vi nuôi thả động vật không rọ mõm, không đúng quy định và cố ý gây thương tích, báo cáo kết quả cho UBND TP.

Hình ảnh trích từ camera ghi lại cảnh người đàn ông đánh người tại chung cư quận 7. Ảnh chụp từ clip.

Hình ảnh trích từ camera ghi lại cảnh người đàn ông đánh người tại chung cư quận 7. Ảnh chụp từ clip.

Phía Công an quận 7 cho biết đang xác minh, củng cố hồ sơ xử lý vụ ông N.H.D (SN 1989, ngụ quận 7) có đơn yêu cầu xử lý ông Đ.T.V (SN 1995) do có hành vi cố ý gây thương tích.

Tối 2-2, ông N.H.D dẫn con trai vào sảnh chờ thang máy trong chung cư Saigon Riverside ở đường Đào Trí, phường Phú Thuận, quận 7, TP.HCM. Lúc đó, con chó của ông Đ.T.V không rọ mõm đã sấn tới chỗ con trai ông. Vì sợ chó sẽ tấn công con mình nên ông D đã đẩy chó ra xa.

Ngay sau đó, ông Đ.T.V xông tới đánh ông N.H.D. Kết quả giám định thương tật cho thấy ông D. có thương tích ở má trái, rách mí mắt và khâu 5 mũi, vỡ mảnh răng, chấn thương một số vùng mềm khác.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Dấu ấn TP Long xuyên 25 năm hình thành và phát triển

Dấu ấn TP Long xuyên 25 năm hình thành và phát triển

(PLO)- Từ một thị xã nhỏ bé, lạc hậu, sau 25 năm xây dựng và phát triển TP Long Xuyên đã là thành phố đô thị loại I trực thuộc tỉnh An Giang, giàu đẹp, văn minh; GRDP bình quân đầu người năm 2023 đạt 130 triệu đồng/người/năm tăng 2,26 lần thu nhập bình quân đầu người cả nước.

Hoa khôi Nam Em bị phạt gần 40 triệu đồng

Hoa khôi Nam Em bị phạt gần 40 triệu đồng

(PLO)- Sở TT&TT quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với hoa khôi Nam Em về hành vi cung cấp thông tin gây hoang mang trong nhân dân và hành vi cung cấp thông tin xúc phạm danh nhân, anh hùng dân tộc.

Quy định mới về lễ phục của quân đội

Quy định mới về lễ phục của quân đội

(PLO)- Lễ phục mới của Quân đội được thiết kế kiểu áo sử dụng áo dài tay và quần dài (không có áo ngắn tay); đối với nữ sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp sử dụng quần dài, đi giày thay cho váy và ghệt cao cổ.