Trần Thị Thủy đăng quang Hội thi duyên dáng áo dài TP.HCM lần 3

Vượt qua hơn 1.000 thí sinh đến từ Hội Liên hiệp Phụ nữ, Hội Liên hiệp Thanh niên các quận, huyện và các trường học trên địa bàn thành phố, Trần Thị Thủy (27/4/1994) đến từ Hội LHTN Việt Nam, quận 10 đã xuất sắc đăng quang Hội thi duyên dáng Áo dài TP.HCM lần 3.

Đêm trao giải Hội thi duyên dáng Áo dài và bế mạc Lễ hội Áo dài TP.HCM lần 3 diễn ra vào tối 20-3, tại Nhà văn hóa Thanh niên (quận 1, TP.HCM).

Thí sinh Trần Thị Thủy đến từ Hội LHTN Việt Nam, quận 10 xuất sắc đăng quang Hội thi duyên dáng Áo dài; các giải nhì, ba cá nhân lần lượt được trao cho thí sinh Trần Thị Giao Linh - Hội LHTN quận Tân Phú, thí sinh Lưu Hoàng Phúc - Trường TH Lạc Long Quân.

Đơn vị Trường Mầm non Tuổi Thơ, quận 1 đoạt giải nhất; Trường Tiểu học Lê Đức Thọ về nhì; và hạng ba thuộc về đơn vị Trường ĐH Văn Hiến.

Đến với Hội thi duyên dáng Áo dài mùa thứ 3 năm 2016 có 76 đơn vị và hơn 1.000 thí sinh đến từ Hội Liên hiệp Phụ nữ, Hội Liên hiệp Thanh niên các quận, huyện và các trường học trên địa bàn thành phố. Lễ hội đã góp phần bảo tồn, gìn giữ phát huy các giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc, đồng thời xúc tiến, quảng bá điểm đến du lịch TP.HCM - điểm đến thân thiện, hấp dẫn và an toàn.

Phát huy giá trị di sản trên không gian số

Phát huy giá trị di sản trên không gian số

(PLO)- Truyền thông về di sản và các giá trị của di sản trên các kênh số nhằm sáng tạo và huy động sức sáng tạo của cộng đồng trong việc tái hiện các giá trị.