Trao 350 suất quà cho người dân vùng lũ tỉnh Quảng Bình

Chiều 23-10, Báo Pháp Luật TP.HCM và đoàn nghệ sĩ Trường Giang, Nhã Phương, ca sĩ Ái Phương..., đã có mặt tại Quảng Bình để trao 350 suất quà cho người dân thôn Hòa Bình, xã Tân Ninh, huyện Quảng Ninh.

Mỗi suất quà gồm một thùng mì tôm, một mền, quần áo và 300.000 đồng.. Trước đó, đoàn đã trao tặng cho UBND huyện Quảng Ninh hai chiếc ca nô để thực hiện công tác cứu hộ tại địa phương.

Trao 350 suất quà cho người dân vùng lũ tỉnh Quảng Bình ảnh 1
Hàng hóa của nhiều mạnh thường quân được chuyển đến thôn Hòa Bình

Trao 350 suất quà cho người dân vùng lũ tỉnh Quảng Bình ảnh 2
Các nghệ sĩ Nhã Phương, Trường Giang, Lê Dương Bảo Lâm, Mạc Văn Khoa, Buzi Hà Nội… đang cùng đoàn báo Pháp Luật TP.HCM hỗ trợ người dân ở Quảng Bình

Trao 350 suất quà cho người dân vùng lũ tỉnh Quảng Bình ảnh 3
Ông Phạm Trung Đông, Chủ tịch UBND huyện Quảng Ninh cám ơn  đoàn cứu trợ

Trao 350 suất quà cho người dân vùng lũ tỉnh Quảng Bình ảnh 4

Đoàn cứu trợ báo Pháp Luật TP.HCM cùng các nghệ sĩ trao 2 ca nô cho đại diện ủy ban nhân dân huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình vào chiều 23-10

Video: Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam

Video: Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam

(PLO)-  Tối qua (22-5), trận chung kết bóng đá nam SEA Games 31 đã diễn ra tại SVĐ Mỹ Đình. Cuộc chạm trán đầy duyên nợ giữa đội tuyển U23 Việt Nam và U23 Thái Lan đã đem đến những phút giây nghẹt thở cho người hâm mộ. Không phụ lòng những người yêu bóng đá, các cầu thủ của chúng ta đã đem về chiếc HCV cho đội tuyển Việt Nam sau 19 năm chờ đợi trên sân nhà.
Nóng hôm nay: Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31

Nóng hôm nay: Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31

(PLO)-  Nóng hôm nay ngày 23-5: Hôm nay, Quốc hội khóa XV khai mạc kỳ họp thứ 3; Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31; Nữ giáo viên bị nhóm youtuber liên quan bà Phương Hằng đánh có thương tật 20%; Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam...
Và tôi vẫn muốn quay lại - Hội An

Và tôi vẫn muốn quay lại - Hội An

(PLO)- Tôi mong Hội An không khắt khe trong ứng xử với khách để hình ảnh thân thiện, chân tình, ấm cúng của phố Hội hàng trăm năm nay được tiếp nối.
Nhận tiền chuyển nhầm vào tài khoản không trả, bị xử lý sao?

Nhận tiền chuyển nhầm vào tài khoản không trả, bị xử lý sao?

(PLO)-  Pháp luật quy định như thế nào khi người nhận cố tình không trả lại số tiền mà người khác vô tình chuyển nhầm vào tài khoản của mình như một trường hợp bạn đọc đã phản ánh đến báo Pháp Luật TP.HCM? Để tìm hiểu về vấn đề này, chuyên mục Nhận Định đã có cuộc trao đổi với Luật sư Đinh Văn Tuấn, Đoàn Luật sư TP.HCM về những vấn đề pháp lý xoay vụ việc này.