Trao giải sáng tác tranh cổ động Dưới cờ Đảng - Vững niềm tin

Sau gần 3 tháng phát động (từ ngày 10-3 đến 31-5-2020), cuộc thi sáng tác tranh cổ động nhận được 210 tác phẩm của 56 tác giả trên toàn quốc.

Sau 2 vòng chấm giải, Ban giám khảo đã chọn ra 20 tác phẩm gồm 1 giải A, 3 giải B, 6 giải C và 10 giải khuyến khích. Cuộc thi quy tụ nhiều họa sĩ chuyên nghiệp, không chuyên trên toàn quốc, sinh viên trường Đại học Mỹ Thuật TP.HCM.

Ban giám khảo cuộc thi trao giải A và B cho các tác giả.

Đây là cuộc thi nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu Đảng bộ TP.HCM lần thứ XI và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng với chủ đề “Dưới cờ Đảng – Vững niềm tin”  do Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch TP.HCM và Trung tâm Thông tin Triển lãm TP.HCM tổ chức.

Nhân dịp này, Ban tổ chức tiếp tục phát động cuộc thi sáng tác tranh cổ động với chủ đề “Cần kiệm, liêm chính, chí công, vô tư – Đẩy lùi tham nhũng" nhằm tuyển chọn các tranh cổ động tuyên truyền, nâng cao nhận thức về phòng, chống tham nhũng; xây dựng lối sống, làm việc liêm chính trong công chức, viên chức và toàn xã hội. Thời gian nhận tác phẩm từ ngày 13-8 đến ngày 30-10.

Một số tác phẩm đạt giải tại cuộc thi:

Giải A của tác giả Nguyễn Hữu Lộc (tỉnh Cà Mau). 

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

'Xin Chào Jadoo' tung trailer hấp dẫn

'Xin Chào Jadoo' tung trailer hấp dẫn

(PLO)- Jadoo là một trong những nhân vật hoạt hình của Hàn Quốc đã quá đỗi quen thuộc, từng một thời khuấy đảo màn ảnh nhỏ. Giờ đây, Jadoo và những người bạn lần đầu tiên có chuyến phiêu lưu trên màn ảnh rộng tại Việt Nam - Xin Chào Jadoo.

Trấn Thành 'bạc tóc' với phim tết Mai

Trấn Thành 'bạc tóc' với phim tết Mai

(PLO)-  Trấn Thành chính thức công bố dự án phim Tết 2024 mang tên Mai do anh làm đạo diễn. Đây là dự án được Trấn Thành ấp ủ từ 3 năm trước.