'Trộm' viếng nhà, chùi dọn sạch sẽ rồi rời đi

Nhà của một người đàn ông sống ở bang Massachusetts, Mỹ, gần đây bị một người lạ mặt đột nhập. Tuy nhiên, "kẻ trộm" đã không lấy đi bất cứ thứ gì, thay vào đó là đã chùi dọn căn nhà sạch sẽ, trang InsideEdition đưa tin.

Ông Nate Roman, 44 tuổi, sống ở thành phố Marlborough cho biết ông trở về nhà vào ngày 15-5 và phát hiện thấy cửa sau mở toang. Ông kể không có gì trong nhà bị mất cả và ai đó đã dọn dẹp phòng và phòng tắm ngăn nắp, và lau sàn nhà sạch sẽ.

Ngoài ra, nghi can còn xếp giấy vệ sinh trong phòng tắm thành một bông hoa hồng xinh xắn. Ảnh minh họa

"Khi bước vào nhà tôi đã ngửi thấy mùi thuốc tẩy. Tôi gọi cho cảnh sát và họ bảo tôi phải ra khỏi nhà ngay lập tức", ông Roman kể lại với InsideEdition.

Ông cho hay phòng con trai mình rất bừa bộn khi hai cha con ra khỏi nhà vào sáng hôm đó. Nhưng khi trở về, phòng của bé trai đã được lau dọn sạch sẽ. Giường được xếp gọn gàng, thú nhồi bông của bé trai cũng được sắp xếp ngăn nắp. Ngoài ra, nghi can còn xếp giấy vệ sinh trong phòng tắm thành một bông hoa hồng xinh xắn.

"Tôi không tìm thấy mình bị lấy cắp bất cứ thứ gì", ông Ronan nói.

Ông cũng cho biết nhà mình cũng có camera chống trộm nhưng nó chỉ được kích hoạt khi có báo động của hệ thống an ninh. Mà hôm trước đó anh lại quên cài đặt nó.

Đến hôm 23-5, nhân viên công lực Marlborough cho biết họ chưa có đầu mối gì trong sự việc này và chưa phát hiện ra được nghi can nào. 

Ông Roman cũng cho rằng người đột nhập vào nhà mình có thể là một người làm dịch vụ lau dọn nhà và nhầm nhà ông với nhà người khác. Ngoài ra, ông không nhớ rõ là hôm đó mình có khóa cửa sau hay không.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Ấn Độ muốn đổi tên nước?

Ấn Độ muốn đổi tên nước?

(PLO)- Chính quyền Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi dường như muốn đổi tên nước này thành “Bharat” để tách Ấn Độ khỏi quá khứ thuộc địa.