Trưng bày tư liệu về ‘VN-Con đường hội nhập quốc tế’

Gần 300 ảnh, tư liệu được sắp xếp theo chủ đề “Việt Nam và Hiệp hội Các quốc gia Đông Nam Á”, “Việt Nam hội nhập với khu vực và thế giới”, “Việt Nam hội nhập trong các tổ chức quốc tế và khu vực”. Ngoài ra, triển lãm còn trưng bày gần 100 cuốn sách của các tác giả viết về chủ đề “Việt Nam - Con đường hội nhập quốc tế”.

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Bộ TT&TT Hoàng Vĩnh Bảo cho biết triển lãm nhằm mang tới cho công chúng một cái nhìn khái quát về con đường hội nhập quốc tế của Việt Nam, thể hiện tiến trình hội nhập quốc tế của nước ta qua từng giai đoạn, thành tựu đạt được trong quá trình hội nhập quốc tế. Triển lãm còn là cơ hội quảng bá hình ảnh đất nước, con người, văn hóa Việt Nam đến cộng đồng quốc tế.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Lễ vật cúng Thần tài Tết Quý Mão 2023

Lễ vật cúng Thần tài Tết Quý Mão 2023

(PLO)- Mùng 10 tết, những người mua bán làm ăn lại mua sắm lễ vật để cúng Thần tài. Những ai khá giả thường đi mua sắm vàng để cầu may mắn, tài lộc cho một năm mới phát tài, hưng thịnh...