Trương Ngọc Ánh đi bán gạo giúp trẻ em nghèo

“Gạo hiểu về trái tim là gạo thơm nàng hoa. Thực hiện dự án gạo chúng tôi sẽ giúp được nhiều người hơn, ngoài giúp các em có bệnh tim bẩm sinh thì doanh thu từ gạo còn hỗ trợ các phụ nữ đơn thân, trẻ em thiếu điều kiện đến trường…” - diễn viên Trương Ngọc Ánh, Giám đốc truyền thông Quỹ Hiểu về trái tim, nói thêm.

Gạo Hiểu về trái tim được bán tại các siêu thị với giá 22.000 đồng/kg. Gạo được trồng ở các khu vực gần biển nước lợ:  Tiền Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu…

Quỹ Hiểu về trái tim có sản phầm đầu tiên là sách Hiểu về trái tim năm 2010, cùng với nhiều hoạt động khác. Từ đó đến nay quỹ đã giúp được hơn 1.550 ca mổ tim, xây 50 căn nhà nhân ái…

Đồng Tháp tôn vinh, phát huy giá trị sen

Đồng Tháp tôn vinh, phát huy giá trị sen

(PLO)-  Qua 5 năm nỗ lực xây dựng hình ảnh, đến nay Đồng Tháp đã khẳng định được thương hiệu “Đất Sen hồng”; con người, văn hoá Đồng Tháp gắn liền với vẻ đẹp thuần khiết của hoa sen.
Nhiều nhà khảo cổ học quan tâm, nghiên cứu di tích Đá cũ An Khê.

Đá cũ An Khê chờ trở thành bảo vật quốc gia

(PLO)- Nhiều hiện vật thời sơ kỳ Đá cũ ở An Khê được phát hiện khiến giới khảo cổ học trong nước và thế giới phải nhìn nhận lại quá trình phát triển lịch sử Việt Nam trong tiến trình chung của nhân loại.
Khám phá kho báu cổ vật giữa Tây Nguyên đại ngàn

Khám phá kho báu cổ vật giữa Tây Nguyên đại ngàn

(PLO)-  Bén duyên với đồ cổ từ nhỏ, đến nay anh Võ Minh Luân (TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) đã có trong tay một “kho báu” đồ sộ, sống động với hàng vạn cổ vật về văn hóa, đời sống của người dân Tây Nguyên.