Truy nã nghi can giết người tại nhà hàng Hương Xưa

Liên quan đến vụ án này, cơ quan điều tra ra quyết định truy nã đối với hai mẹ con Đặng Kim Cúc và Đặng Nguyễn Tuấn Thanh (cùng thường trú phường An Khánh, quận 2, TP.HCM).

Theo điều tra ban đầu, vào ngày 3-12-2011, Đặng Kim Rượu (phụ bếp nhà hàng, em ruột của bà Cúc) do giành nhau bán vỏ lon bia nên phát sinh mâu thuẫn với bà Nguyễn Thị Hồng Bích (nhân viên tạp vụ). Bà Rượu đã điện thoại cho bà Cúc cùng với Thanh đến đánh dằn mặt bà Bích. Ngược lại, bà Bích cũng huy động vợ chồng em gái, con gái, con rể (gồm bốn người) đến nghênh chiến. Thấy bà Rượu bị phe bà Bích đánh, Thanh liền cầm dao tấn công Sang và Thành (em rể và con rể bà Bích) rồi bỏ trốn. Sang bị Thanh đâm trọng thương và đã tử vong tại bệnh viện. Riêng Thành phải đi cấp cứu vì đa chấn thương.

Cơ quan điều tra đã khởi tố vụ án, khởi tố bà Rượu, bà Bích cùng tội danh gây rối trật tự công cộng. Đồng thời, ra quyết định truy nã Đặng Nguyễn Tuấn Thanh về tội giết người, Đặng Kim Cúc về tội gây rối trật tự công cộng.

Ai biết mẹ con bà Cúc ở đâu xin thông báo ngay cho Đội 7, Phòng CSĐT tội phạm về TTXH Công an TP.HCM, ĐT: 083.8656180. Mẹ con bà Cúc cần sớm ra trình diện để được hưởng khoan hồng.

AN DANH

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Xếp hàng dài chờ mua vịt, heo quay cúng vía Thần Tài

Xếp hàng dài chờ mua vịt, heo quay cúng vía Thần Tài

(PLO)-  Sáng 31-1, nhiều người xếp hàng dài tại các cửa hàng trên tuyến phố Bùi Hữu Nghĩa, Phan Văn Trị (quận 5) đợi mua thịt quay về cúng Thần Tài. Lượng người mua bánh đào tiên, bánh tổ,... tại chợ Thiếc (quận 11) cũng tăng cao.