Truyền hình trực tiếp chung khảo phía Nam 'Hoa hậu Việt Nam 2016'

Truyền hình trực tiếp chung khảo phía Nam 'Hoa hậu Việt Nam 2016' ảnh 1

Các thí sinh

Đêm thi sẽ diễn ra lúc 20 giờ ngày 12-6, với sự tham gia của các ca sĩ: Tuấn Hưng, Hiền Thục, Thủy Tiên. Tại đây, lần đầu tiên, ca sĩ - người mẫu Ái Phương, á hậu Thụy Vân, á hậu Hoàng Oanh sẽ kết hợp trong một tiết mục ca hát. Các ca sĩ Song Luân, Tim và người mẫu Trương Nam Thành cũng sẽ có sự kết hợp trong một bài hát sôi động hỗ trợ cho màn trình diễn bikini của các thí sinh.

Truyền hình trực tiếp chung khảo phía Nam 'Hoa hậu Việt Nam 2016' ảnh 2

Giám khảo - á hậu Trịnh Kim Chi.

Ban giám khảo của đêm thi gồm có nhà thơ Hữu Việt - Trưởng ban Văn hóa - văn nghệ báo Nhân Dân, nhiếp ảnh Phạm Hoài Nam, NSƯT - á hậu cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 1994 Trịnh Kim Chi.

Đêm diễn do đạo diễn Hoàng Nhật Nam dàn dựng, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh phụ trách âm nhạc, người mẫu Hà Anh dàn dựng cat walk, Huỳnh Mến biên đạo múa và do hai MC Bình Minh và á hậu Hoàng Oanh dẫn dắt.

Truyền hình trực tiếp chung khảo phía Nam 'Hoa hậu Việt Nam 2016' ảnh 3

Ca sĩ Hàn Quốc Bi Rain.

30 thí sinh sẽ tham gia trong đêm thi này. Còn trước đó các thí sinh đã được đi thăm Bến Nhà Rồng, Bảo tàng Hồ Chí Minh; được ghi hình chân dung và toàn thân cùng các loại trang phục từ áo dài, dạ hội và bikini.

Đặc biệt, ban tổ chức đã tiết lộ trong buổi họp báo: ca sĩ Hàn Quốc nổi tiếng châu Á Bi Rain sẽ biểu diễn tại đêm chung kết của cuộc thi “Hoa hậu Việt Nam 2016”.

Trận địa pháo hoa trước giờ khai mạc

Trận địa pháo hoa trước giờ khai mạc

(PLO)- Hai đội Việt Nam và Phần Lan đang tiến hành lắp đặt trận địa pháo hoa để chuẩn bị cho đêm khai mạc Lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2023 (DIFF 2023) diễn ra tới đây.