Tử hình Vũ Văn Tiến trong vụ thảm sát ở Bình Phước

Ngày 20-9, một thành viên Hội đồng Thi hành án tử hình tỉnh Bình Phước cho biết sáng cùng ngày, tử tù Vũ Văn Tiến đã bị thi hành án bằng hình thức tiêm thuốc độc.

"Tử tù Tiến không nói lời gì sau cùng, chỉ để lại bức thư cho gia đình" - vị thành viên hội đồng thi hành án cho biết.

Trưa cùng ngày, gia đình đã làm các thủ tục để đưa thi thể tử tù Tiến đi hỏa táng. Cũng trong vụ án này, chủ mưu là tử tù Nguyễn Hải Dương đã bị tử hình vào ngày 17-7-2017.

Tử hình Vũ Văn Tiến trong vụ thảm sát ở Bình Phước ảnh 1
Vũ Văn Tiến tại phiên xét xử tháng 7-2016.

 Vụ thảm án Bình Phước từng gây rúng động dư luận cả nước về mức độ ra tay tàn bạo của hung thủ và số người bị thiệt mạng trong một gia đình.

TAND tỉnh Bình Phước đã tuyên phạt Dương, Tiến mức án tử hình cùng về tội giết người, cướp tài sản. Trần Đình Thoại với vai trò đồng phạm bị tuyên phạt 16 năm tù giam về tội giết người và cướp tài sản. Tiến và Thoại đã có đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt nhưng TAND Cấp cao tại TP.HCM tuyên y án.

Như tin đã đưa, sáng 7-7-2015, người giúp việc của gia đình ông Lê Văn Mỹ (SN 1968, Giám đốc Công ty TNHH Chế biến gỗ Quốc Anh) đến nhà chủ ở xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành, Bình Phước để làm việc.

Khi bước vào nhà, người này hoảng hốt phát hiện nhiều vết máu và thi thể ông Mỹ, bà Nguyễn Lê Thị Ánh Nga (SN 1973, vợ ông Mỹ), em Lê Quốc Anh (SN 2000, con trai ông Mỹ) đã tử vong với vết thương trên cổ. Sau đó người giúp việc phát hiện thêm Lê Thị Ánh Linh (SN 1993, con gái ông Mỹ) và Dư Ngọc Tố Như (SN 1997, cháu bà Nga) tử vong tại phòng ngủ trên lầu.

Khi lực lượng công an đến hiện trường đã phát hiện thêm Dư Minh Vỹ (SN 2001, cháu bà Nga) nằm chết ở gần cổng nhà. Trong vụ thảm sát này, chỉ duy nhất bé gái khoảng 20 tháng tuổi, con út của ông Mỹ, sống sót.

Chủ mưu của toàn bộ vụ việc là Nguyễn Hải Dương và Tiến bị Dương dẫn dụ trở thành đồng phạm giúp sức. Động cơ gây án được xác định là để trả thù vì Dương cho rằng gia đình ông Mỹ ngăn cản mối quan hệ của anh ta và Ánh Linh.

Bốc được biển số xe ngũ quý 7, có thể bán lại không?

Bốc được biển số xe ngũ quý 7, có thể bán lại không?

(PLO)-  Những ngày qua, mạng xã hội lan truyền hình ảnh một chiếc xe máy hiệu Future mang biển số 76-B1 77777. Được biết, chiếc xe và biển số này thuộc quyền sỡ hữu, sử dụng của chị Nguyễn Thị Lệ Thủy (40 tuổi, ngụ xã Tịnh Thiện, TP Quảng Ngãi).