Từ Nhược Tuyên công khai ảnh siêu âm mang bầu bé trai

Từ Nhược Tuyên kết hôn vào năm 2014 và may mắn có bầu sau đó vài tháng. Tuy nhiên, vì cô là sản phụ ở tuổi 40 nên cơ thể liên tục gặp vấn đề trong giai đoạn thai kỳ. Thời điểm ấy, một số trang tin đăng tải, Từ Nhược Tuyên mang bầu bé gái.

Từ Nhược Tuyên khoe ảnh siêu âm của con trai.
Từ Nhược Tuyên khoe ảnh siêu âm của con trai.

Ngày 9-5, chia sẻ về thai nhi, lần đầu tiên nữ diễn viên công khai ảnh chụp siêu âm khám thai và tiết lộ đang mang bầu bé trai, phủ nhận tin đồn trước đó. Cô viết: “Mẹ tin rằng con sẽ giống như cha của mình, một người đàn ông dũng cảm, có thể bảo vệ mẹ suốt đời”.

Cô vui vẻ chào khán giả thay con trai: “Xin chào các cô chú, anh chị, con là Tiểu Bảo, con hiện được 16 tuần rồi. Mọi người hãy nhìn đôi chân khỏe mạnh của con đi ạ, cảm ơn mọi người đã yêu quý con”.

Từ Nhược Tuyên cho biết hơn một tháng qua, cô tiêm rất nhiều do dạ con không khỏe. Từ giờ đến tháng cuối thai kỳ, cô còn lịch tiêm đến 300 lần nữa. “Tôi rất sợ hãi nhưng vì con, không có gì là tôi không làm được cả. Con trai chính là món quà quý giá nhất của tôi trong Ngày của Mẹ”, cô nói.

Cô liên tục phải nằm bất động, hạn chế đi lại để thai nhi an toàn.
Cô liên tục phải nằm bất động, hạn chế đi lại để thai nhi an toàn.

Người đẹp họ Từ trước khi kết hôn với ông xã hiện tại - một doanh nhân người Singapore từng trải qua vài mối tình. Ồn ào nhất là chuyện tình cảm với Ngô Kiến Hào và đạo diễn Phùng Đức Luân. Nói về ông xã của mình, cô cười: “Nếu có kiếp sau, tôi vẫn chọn anh ấy".

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm