Tủ quần áo miễn phí cho người nghèo trong bệnh viện

Với tiêu chí “Ai thiếu đến lấy - ai thừa đến ủng hộ”, tủ quần áo đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ từ các nhà tài trợ. Đến nay tủ luôn đầy ắp quần áo để cung cấp cho bệnh nhân nghèo.

Tủ quần áo miễn phí cho người nghèo trong bệnh viện ảnh 1

Chị Xuân, nhân viên phòng Công tác xã hội BV quận Thủ Đức, cho biết: “Đây là việc làm thiết thực dành cho bệnh nhân nghèo nên chỉ cần các nhà tài trợ tập trung số lượng đồ dùng thì BV sẽ cử nhân viên tới lấy. Đồ dùng đều rất mới và được vệ sinh sạch sẽ nên chỉ cần xếp lên kệ là có người lấy dùng”.

Công bố thông tin cuộc thi 'Tổ ấm tôi mơ'

Công bố thông tin cuộc thi 'Tổ ấm tôi mơ'

(PLO)- Ngày 30-6, báo Pháp Luật TP.HCM đã tổ chức lễ công bố chính thức khởi động cuộc thi “Tổ ấm tôi mơ” do báo Pháp Luật TP.HCM phối hợp cùng Tập đoàn CT Group tổ chức.
Lễ công bố thông tin về cuộc thi 'Tổ ấm tôi mơ'

Lễ công bố thông tin về cuộc thi 'Tổ ấm tôi mơ'

(PLO)- Sáng nay (30-6), báo Pháp Luật TP.HCM phối hợp cùng Tập đoàn CT Group ra mắt cuộc thi “Tổ ấm tôi mơ” tại trụ sở báo Pháp Luật TP.HCM. Cuộc thi nhằm tạo sân chơi bổ ích, ý nghĩa cho các bạn trẻ thể hiện nghị lực, ý chí, sức sáng tạo, khát khao kiến tạo cuộc sống hiện đại, giàu cảm hứng qua việc viết và thiết kế nên ngôi nhà mơ ước, tổ ấm yêu thương của mình trong tương lai.