Tưng bừng khai trương showroom IJC thứ 49 tại Đà Lạt

(PLO)- Ngày 25-05, Công ty Cổ phần Trang sức Đá quý Infinity (IJC) đã chính thức ra mắt showroom mới tại số 65 đường 3/2, phường 1, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Công ty Cổ phần Trang sức Đá quý Infinity (IJC) đã chính thức ra mắt showroom mới tại số 65 đường 3/2, phường 1, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng, với sự tham dự của hàng trăm khách mời đặc biệt và những khách hàng thân yêu tại TP. Đà Lạt.

Showroom IJC thứ 49 tại Đà Lạt

Showroom IJC thứ 49 tại Đà Lạt

Sự kiện khai trương này vô cùng quan trọng và có ý nghĩa sâu sắc đối với IJC. Nó không chỉ đánh dấu sự trưởng thành và đột phá của thương hiệu trang sức IJC trong chặng đường phát triển vừa qua mà còn là sự kiện đánh dấu cột mốc mở rộng hệ thống showroom lên 49 điểm, lần nữa khẳng định vị thế top 4 thương hiệu vàng và trang sức có mạng lưới phân phối lớn nhất Việt Nam.

Trong khí trời trong lành của Đà Lạt, buổi lễ khai trương của IJC đã diễn ra tưng bừng, trang trọng với các nghi thức múa lân sư rồng cầu may, đón thần tài cầu phúc lộc và góp mặt của những khách mời danh dự tham gia cắt băng khai trương mừng showroom chính thức đi vào hoạt động.

Đại diện IJC và khách mời danh dự tham gia cắt băng khai trương

Đại diện IJC và khách mời danh dự tham gia cắt băng khai trương

Được biết, sự thành công của sự kiện này là bước đột phá lớn trong hành trình mở rộng chuỗi 100 showroom của IJC trên toàn quốc trong năm 2022. Trong đó, Đà Lạt là một trong những thành phố mục tiêu mà công ty chú trọng mở rộng showroom trang sức đạt chuẩn đẳng cấp, sang trọng, mang tính biểu tượng và xứng tầm với thương hiệu kim hoàn quốc tế.

Theo chia sẻ từ phía đại diện IJC: “Tại Đà Lạt, chúng tôi nhận thấy rằng đây là thị trường có rất nhiều tiềm năng, đặc biệt là tiềm năng về du lịch khi hàng năm được hơn hàng ngàn triệu lượt khách ghé thăm cả trong nước và quốc tế. Với ưu điểm này, khách hàng mục tiêu mà IJC hướng đến là người dân Đà Lạt, khách du lịch trong nước và quốc tế, IJC hứa hẹn mang đến sự thay đổi mới, những sản phẩm trang sức cao cấp với phong cách mới, đẳng cấp hơn và sang trọng hơn. Đây cũng là cơ hội để chúng tôi có thể quảng bá sản phẩm trang sức đá quý và ngành nghề kim hoàn của Việt Nam đến rộng khắp cả nước và bạn bè quốc tế”.

Bà Vũ Ngọc Trâm – Giám đốc IJC phát biểu tại sự kiện

Bà Vũ Ngọc Trâm – Giám đốc IJC phát biểu tại sự kiện

Mang sứ mệnh đồng hành và tôn vinh vẻ đẹp tiềm ẩn của người Việt, IJC cam kết luôn mang đến cho khách hàng càng nhiều hơn những sản phẩm ưng ý, những giá trị tinh thần cao quý, những trải nghiệm dịch vụ tận tình và thêm những cơ hội được sở hữu trang sức cao cấp với ưu đãi tốt nhất.

Để chia sẻ niềm vui và tri ân khách hàng, từ ngày 25-05 đến 31-05, IJC ưu đãi lên đến 15% dành cho trang sức thiết kế cho khách hàng trên toàn quốc. Đặc biệt, IJC tặng thêm nón bảo hiểm độc quyền và áo sơ mi cao cấp Atelier trị giá 1.600.000 đồng, ưu đãi dành riêng cho quý khách hàng mua sắm trực tiếp tại showroom Đà Lạt (65 đường 3/2, P. 1, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng).

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm