Túng tiền, trộm luôn xe bạn gái

HĐXX nhận định hành vi của bị cáo là nguy hiểm, gây rối trật tự xã hội, xâm phạm đến tài sản người khác. Tuy nhiên, xét thấy bị báo đã thành khẩn khai báo, ăn năn hối cải, đã khắc phục những hậu quả nên tòa cho hưởng án treo.

Thành và bạn gái là Nguyễn Thị Thanh Thanh thuê nhà trọ cùng chung sống với nhau. Do cần tiền trả nợ và tiêu xài nên tối 2-2, Thành lấy xe máy của bạn mang đi bán được 15 triệu đồng. Khi đi làm về thấy mất xe, chị Thanh đã báo công an... Công an vào cuộc đã truy ra được thủ phạm chính là Thành.

THÁI MINH

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.