Tuổi 14 giám định thành 17: Bé gái bất ngờ bị tấn công

Ngày 24-4, Công an huyện Bình Chánh, TP.HCM cho biết đã tiếp nhận đơn tố giác về tội phạm của mẹ bé Nguyễn Thị B. (15 tuổi).
Theo đó, bé B. bất ngờ bị hai người lạ mặt vung hung khí chém vào người khi đang đi bộ đến chỗ mẹ làm.

Tuổi 14 giám định thành 17: Bé gái bất ngờ bị tấn công ảnh 1
Vết thương trên tay bé B. do bị tấn công. Ảnh: LS

Hiện bé và gia đình đang rất hoảng sợ, không dám ra khỏi nhà. 

Bé B. là bị hại trong vụ án "Tuổi 14 giám định thành 17: Tạm giam người xâm hại trẻ" mà Công an huyện Bình Chánh vừa khởi tố, PLO cũng nhiều lần thông tin.

Theo trình bày của mẹ bé trong đơn tố giác tội phạm thì sáng 23-4, mẹ bé được mời đến công an nhận các văn bản liên quan đến vụ án. Do phải làm việc đến 12 giờ trưa mới xong nên bà nhờ bé làm thay.

Khi bé vừa bước ra khỏi nhà trọ 100 m, đang đi bộ đến công ty mẹ thì nghe tiếng xe máy bám sát phía sau. Bé giật mình quay lại thì bị hai người bịt mặt ngồi trên xe dùng hung khí chém vào người.
Theo phản xạ, bé đưa tay lên đỡ nên trúng thương vào tay hai nhát. Bé hoảng sợ, chạy đến chỗ làm của mẹ kêu cứu. 
Gia đình cho biết từ khi bé bị xâm hại, lo ngại bị trả thù nên bé sống khép kín. Từ nhỏ, bé sống với gia đình và cũng không có mâu thuẫn gì với ai.

Truy tố lại tài xế Mercedes tông nữ tiếp viên hàng không

Truy tố lại tài xế Mercedes tông nữ tiếp viên hàng không

(PLO)- Cơ quan điều tra Công an quận Phú Nhuận (TP.HCM) xác định căn hộ là tài sản của Nguyễn Trần Hoàng Phong - tài xế Mercedes tông nữ tiếp viên hàng không - và đã ra lệnh kê biên để đảm bảo việc bồi thường cho các bị hại.